Thông tin về phần mềm chấm công Wise Eye

Phần mềm chấm công Wise Eye là công cụ làm việc thông minh không thể thiếu của mỗi tổ chức, đơn vị công ty. Hiện nay công ty Đại Phát đã cung cấp phần mềm chấm công Wise Eye kèm theo các loại máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt. Trong đó máy chấm công Wise Eye kết hợp phần mềm chấm công Wise Eye rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng.

1. Các phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye

Hiện nay phần mềm máy chấm công wise eye được sử dụng liên kết cùng các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng K300, Model S200. Hay các máy chấm công vân tay iclock 680, máy chấm công khuôn mặt Ronal Jack iFace 800, máy chấm công thẻ giấy RJ2200A
 Phần mềm chấm công Wise Eye
Phần mềm chấm công Wise Eye liên kết trực tiếp với máy chấm công vân tay
Một số phiên bản phần mềm chấm công wise eye hiện có: Wise Eye 2010, Wise Eye Web On 79, Wise Eye V5… Mỗi phiên bản phần mềm đều có những tính năng xử lí dữ liệu thông tin giúp người dùng dễ dàng sử dụng và quản lí dữ liệu.

2. Đặc điểm của phần mềm chấm công Wise Eye

– Phần mềm chấm công wise eye bằng tiếng Việt, có giao diện chạy bằng trình duyệt Website như fire fox, google chrome…
– Phần mềm chấm công wise eye sử dụng liên kết cùng các máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng từ nhãn hiệu Ronal Jack, Wise Eye đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Hiện nay tại công ty Đại Phát các sản phẩm máy chấm công vân tay như Ronal Jack DG600, Ronal Jack T8 – New 2017, máy chấm công Wise Eye WSE 808. Các loại máy chấm công này đều có liên kết tiện lợi và thông minh với phần mềm chấm công wise eye.
 Phần mềm chấm công Wise Eye
– Phần mềm máy chấm công Wise Eye sẽ báo cáo thông tin dưới dạng MS Excel. Điển hình bảng chấm công Excel chi tiết, bảng chấm công Excle dạng lưới chi tiết hay bảng chấm công dạng Excel tổng công…
Xem thêm: Máy chấm công Ronald Jack

3. Chức năng của phần mềm chấm công Wise Eye

– Phần mềm chấm công Wise Eye giúp quản lí hoạt động làm việc của nhân viên. Từ các máy chấm công bằng thẻ từ và máy chấm công vân tay. Tất cả các thông tin dữ liệu nhân viên sẽ được cập nhật ngay và chính xác khi chấm công. Dữ liệu này sẽ được gửi lên hệ điều hành máy tính giúp quản lí dễ dàng nắm bắt các hoạt động của tổ chức.
– Phần mềm máy chấm công wise eye kiểm soát thông tin nhân viên. Khi có nhu cầu quản lí có thể truy xuất ngay thông tin nhân viên, tình trạng giờ giấc làm việc của mỗi cá nhân tại công ty.
– Phần mềm chấm công Wise Eye còn giúp khai báo cách tính công làm việc cho nhân viên của từng công ty. Khai báo lịch trình làm việc của từng ngày, các ca làm việc, thời gian làm việc. Sử dụng phần mềm chấm công giúp mọi công việc quản lí, điều hành hoạt động diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất.
Máy chấm công Wise Eye là tên chung của một thương hiệu sản xuất các thiết bị có khả năng chấm công với các thiết bị được sử dụng khá phổ biến. Ngoài ra wise eye cũng có những phần mềm chuyên nghiệp được viết ra với nhiều chức năng quản lý thông minh
Tư vấn bán hàng: 0902 227 515  –  Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 887 026
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon