Thương hiệu ViewSonic

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi phục vụ nhu cầu của khách hàng bằng cách tích cực lắng nghe ý kiến đóng góp họ và đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề của khác hàng.

Mục Tiêu

Chúng tôi tìm kiếm sự cải tiến liên tục bằng cách đặt ra các mục tiêu đầy thách thức, lắng nghe các ý kiến phản hồi của khách hàng để không ngừng tăng trưởng và đổi mới.

Làm Việc Nhóm

Chúng tôi dựa vào tinh thần làm việc nhóm để nhân rộng sự thành công của mình, bằng cách chia sẻ thông tin, hỗ trợ hoạt động và hoàn thành các mục tiêu chung giữa các đơn vị và khu vực kinh doanh.

Thích Ứng

Chúng tôi thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Liêm Chính

Chúng tôi hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng, nhân viên và cổ đông bằng cách cam kết trung thực và công bằng trong mọi việc làm.

Quyền Công Dân Trong Doanh Nghiệp

Chúng tôi cam kết rằng những giá trị cốt lõi này có thể giúp ViewSonic đóng góp đáng kể cho cộng đồng bằng cách tiến hành kinh doanh cùng sự liêm chính, mang lại những công việc ổn định và đóng thuế công bằng.

Thông điệp từ James Chu, CEO - Tổng Giám đốc Điều hành

thuong-hieu-may-chieu-viewsonic

James Chu

Chủ tịch kiêm CEO

“In this digital era, value is seen through originality and transcendence. At ViewSonic, we empower people to realise this value and see the difference.”

thuong-hieu-may-chieu-viewsonic

Giới thiệu về những chú chim sẻ

Biểu tượng của tập đoàn được hình thành như thế nào

  • Loài chim Gouldian (hay còn được gọi với cái tên Chim bảy màu hay Quý bà Gouldian) có nguồn gốc từ Australia và là thành viên trong họ chim sẻ, cùng với sẻ nhà, sẻ mỏ chéo và sẻ thông vàng. Loài chim Gouldian sinh sống tại những khu vực đồng cỏ rộng ở phía bắc Australia. Ở nơi có khí hậu nóng, những chú chim Gouldian tự bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách đậu dưới những tán lá bạch đàn mọc theo chiều dọc. Chế độ ăn của loài chim này bao gồm các loại hạt, động vật sống và muối khoáng.
  • Chim sẻ Gouldian thường đẻ từ bốn đến sáu trứng trong mỗi mùa giao phối. Mỗi quả trứng thường cách nhau gần 24 tiếng. Chim non cứng cáp, đủ lông sau 22 ngày. Chim sẻ Gouldian được phát hiện lần đầu tiên bởi nhà tự nhiên học John Gould cùng vợ ông, một nghệ sĩ, trong chuyến du lịch Australia vào giữa năm 1838-1840. Vợ ông qua đời khi quay trở về Anh Quốc và để tưởng nhớ, ông Gould đã đặt tên loài chim mà ông cho là đẹp nhất này theo tên người vợ quá cố: Quý bà Gouldian (Amandina Gouldiae).
  • Năm 1887, những con chim Gouldian đầu đen và đầu đỏ đầu tiên được du nhập vào Anh Quốc. Tại đây, loài chim này đã gây ra một chấn động mạnh. Khi người sáng lập Tập đoàn ViewSonic Corporation, James Chu, quyết định phát triển và xâm nhập thị trường màn hình máy tính, ông nhận ra sự cần thiết phải xây dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ – hình ảnh phải thể hiện được chất lượng và giá trị ưu việt của tập đoàn. Ông cũng hiểu được rằng lợi thế của việc tạo ra hình ảnh nhận diện khác biệt, bắt mắt có thể ngay lập tức truyền tải được các thuộc tính như màu sắc rực rỡ và độ phân giải sắc nét. Ông tin việc nắm trong tay một sức hấp dẫn mạnh mẽ về mặt thẩm mỹ là đặc biệt quan trọng đối với sản phẩm màn hình, vì màn hình là bộ phận dễ nhìn nhất của máy tính cá nhân.
  • Hợp tác với một nhà tư vấn tiếp thị đáng tin cậy, ông Chu bắt tay vào tìm kiếm biểu trưng hoặc biểu tượng vừa đáp ứng được những mục tiêu này vừa thể hiện sự thân thiện và thoải mái. Ba chú chim sẻ Gouldian tạo thành biểu trưng ViewSonic đã trở thành biểu tượng của sự vượt trội được công nhận rộng rãi.
  • ViewSonic không ngừng nỗ lực để đảm bảo rằng khách hàng trên toàn thế giới kết hợp biểu trưng với các thuộc tính để làm nổi bật đặc điểm của tập đoàn – chất lượng ưu việt; màu sắc đẹp, rực rỡ; sự ấm áp và thân thiện lôi cuốn. Những chú chim này đã và đang trở thành biểu tượng của ViewSonic và chúng tôi cũng dành cho nó tình cảm đặc biệt. Chúng tôi trở thành nhà tài trợ của chương trình nhận nuôi một chú chim tại ladygouldian.com.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon