4 Giá trị màn hình tương tác Newline đem đến cho doanh nghiệp của bạn

 Xu hướng công nghệ phát triển đi kèm với nhiều thiết bị thông minh được ra đời, màn hình tương tác cũng như vậy. Đây là sản phẩm công nghệ được rất nhiều lĩnh vực tin dùng và nhận được phản hồi tích cực bởi những giá trị mà nó đem lại là không hề nhỏ. Màn hình tương tác cho phép người dùng cộng tác nhóm mở rộng, kích thích ý tưởng sáng tạo và được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để thúc đẩy hiệu quả, năng suất làm việc của doanh nghiệp.

 

 

Màn hình tương tác đã có những bước nhảy vọt ngay từ đầu như 1 phương tiện giảng dạy giáo dục nâng cao, một màn hình tương tác như Newline Elara có rất nhiều ứng dụng có giá trị trong linh vực kinh doanh từ các cuộc họp đến cộng tác, tăng năng suất và làm việc từ xa.

Đây là cách mà Newline Elara có thể thay đổi cách thức hoạt động của doanh nghiệp bạn. Cùng Đại Phát tìm hiểu nhé!

Giá trị màn hình tương tác Newline đem lại cho doanh nghiệp

1. Các cuộc họp và thuyết trình

Màn hình Newline Elara làm cho cuộc họp trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn bởi khả năng cho phép chuyển trọng tâm người thuyết trình sang khán giả và tài liệu thuyết trình. Đặt khán giả làm ưu tiên nghĩa là cho người tham gia có thể đồng thời viết, vẽ, trình bày ý tưởng lên tài liệu hoặc các phương tiện trực quan khác.

Với phần mềm Newline Cast của Elara cho phép màn hình tương tác nhận và hiển thị 4 nội dung được chia sẻ cùng một lúc từ các thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet, không cần phải sử dụng các kết nối bằng dây hoặc các ổ đĩa để lấy dữ liệu báo cáo. Ngoài ra người dùng còn có thể tương tác 2 chiều và cho phép chú thích tài liệu trong thời gian thực.

Ta có thể thấy được sự tân tiến trong màn hình tương tác Newline Elara, nâng cao hiệu quả của buổi họp và tăng khả năng tương tác. Viết, vẽ lên màn hình tương tác là phương pháp tốt nhất để biến bài thuyết trình một chiều thành cuộc hội thoại hấp dẫn. Tất cả những tính năng này đều có trên màn hình Newline thế hệ mới hiện nay.

 

2. Chuyển đổi và làm việc từ xa

Màn hình tương tác thông mình đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm ngặt hiện nay về tính tương tác và liên kết các nhóm từ xa. Với tính năng Newline Cast kết hợp cùng chế độ bảng trắng thông minh, những người tham dự từ xa sẽ cảm thấy như đang ở trong phòng họp hội nghị với nhau.

Ngoài ra màn hình tương tác thông minh Newline Elara còn được đánh giá cao bởi khả năng kết nối nhanh cho phép người dùng chia sẻ, chú thích và truyền từ thiết bị của mình trong cuộc họp. “Trình chiếu không dây” Newline Cast mang đến cho người tham gia cuộc họp lựa chọn chia sẻ nội dung từ thiết bị cá nhân của mình. Phần mềm này cho phép truyền phát nội dung thông qua kết nối không dây hoặc có dây và mang đến độ phân giải full 1080p cho hình ảnh sắc nét vượt trội và âm thanh tuyệt vời.

Nhiều người dùng có thể chú thích theo thời gian thực và truy cập cùng lúc nội dung được chia sẻ. Truyền phát qua hệ thống Màn hình tương tác (IFPD), cả nội dung trong điện thoại di động cũng được truy cập tức thì với chất lượng hình ảnh tuyệt vời để cho mọi người cùng theo dõi.

 

3. Đào tạo trên màn hình tương tác

Các buổi đào tạo là hình thức để nhóm của bạn đều thống nhất trong công việc và làm việc hết năng suất của họ. Một ưu điểm khác của màn hình tương tác là tăng cường khả năng đào tạo cho nhân viên, cho dù người trình bày trực tiếp hay hội nghị từ xa. Đây là lợi ích ít ai nhận ra do sự tương đồng giữa đào tạo và giáo dục nói chung. Giúp tối ưu hóa quá trình đào tạo và làm việc nhóm, cho phép các nhóm có thể thảo luận, brainstorm và làm việc ngay trên 1 nền tảng, trong cùng thời gian thực.

Với những buổi đào tào có số lượng đông thì chất lượng màn hình 4K với góc nhìn siêu rộng lên đến 178° và tích hợp 2 loa 20W và 1 loa siêu trầm 15W mạnh mẽ đảm bảo âm thanh và chất lượng nội dung, hình ảnh được truyền tải rõ ràng trong phòng họp lớn. Ngoài ra công nghệ lọc ánh sáng xanh của màn hình còn bảo vệ mắt cho người dùng, không gây hại tới sức khỏe khi phải đào tạo trong thời gian dài.

 

4. Lập kế hoạch

Trong 1 buổi lên kế hoạch cho những dự án mới thì sự hợp tác đưa ra ý tưởng và những tính năng của màn hình tương tác thông minh sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho buổi họp lên kế hoạch. Với hỗ trợ tối đa 40 điểm chạm của Newline Elara, giúp cho nhiều người dùng có thể cùng nhau tương tác và thảo luận ngay trên màn hình, viết, vẽ đơn giản chỉ bằng cái chạm ngón tay lên màn hinh. Trong phiên họp lên kế hoạch, người dùng có thể thêm nhiều hình ảnh và dự án khác nhau vào để có sự so sánh và đối chiếu qua các giai đoạn khác nhau. Kết thúc buổi họp, người dùng có thể dễ dàng tải xuống file bàn luận của buổi họp, xuất file ra để có thể xem lại và thuận tiện cho việc chỉnh sửa về sau.

 

 

Kết luận

Mỗi doanh nghiệp đều có những nhu cầu và mong muốn khác nhau về phòng họp, hội nghị. Bất kể bạn cần hình thức cộng tác nào, chúng tôi đều có thể hỗ trợ và giúp bạn tìm ra giải pháp, đáp ứng yêu cầu cho mọi kích cỡ phòng và bối cảnh hội nghị. Nếu bạn quan tâm và muốn xem hoạt động của màn hình tương tác Newline Elara có phù hợp với doanh nghiệp bạn không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon