5 Ứng dụng màn hình tương tác Horion mang lại cho lĩnh vực Y tế

Tất cả chúng ta đều nhận thức rằng màn hình tương tác là một công cụ quan trọng được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chủ yếu là giáo dục, kinh doanh và hội thảo. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là công nghệ ngày nay càng phát triển và đóng vai trò quan trọng hơn cho nhiều ngành nghề cần sự hỗ trợ của các thiết bị cảm ứng thông minh, đó là lĩnh vực Y tế. Và Màn hình tương tác Horion là một trong những ứng dụng được sử dụng để cải tiến hoạt động khám chữa bệnh.

Hãy cùng Đại Phát giải đáp và tìm hiểu về ứng dụng của thiết bị thông minh này trong y tế nhé!

 

1. Tìm hiểu về màn hình tương tác Horion

Màn hình tương tác thông minh là thiết bị công nghệ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sản phẩm đang dần trở thành xu hướng và là một phần không thể thiếu trong doanh nghiệp bởi những tiện ích và khả năng hỗ trợ tăng hiệu quả công việc, trong đó sản phẩm này rấy được ưa chuộng bởi ngành Y tế. Thương hiệu Horion chính là một trong những sản phẩm ưu việt được áp dụng vào hoạt động thăm khám và chữa bệnh.

Màn hình tương tác Horion là thiết bị công nghệ cao của Tập đoàn Công nghệ KTC – Tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành sản phẩm màn hình phẳng. Sản phẩm cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác như viết, vẽ, chạm và xử lý tài liệu. Tất cả điều này có thể được thực hiện bằng tay hoặc bút cảm ứng đặc biệt, không cần phải sử dụng chuột hay bàn phím. Mục tiêu của công nghệ này là tạo ra các ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều ngành nghề.

 

2. Ứng dụng của màn hình tương tác trong lĩnh vực Y tế

1. Kích thước màn hình đa dạng

Để phục vụ nhu cầu của ngành Y tế, hãng Horion đã sản xuất ra nhiều kích thước màn hình khác nhau và đa dạng các loại thiết bị màn hình tương tác. Các màn hình tương tác thông minh của Horion hoạt động như một chiếc TV lớn, giúp các bác sĩ truyền đạt thông tin một cách liên tục, nhanh chóng và chính xác. Nhờ đó, chúng giúp tối đa các công việc của bác sĩ và bệnh nhân, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thông tin và thực hiện các nhiệm vụ trong lĩnh vực Y tế.

 

2. Cung cấp thông tin

Các bạn có thể thấy màn hình tương tác xuất hiện ở các khu vực như sảnh bệnh viện, khu vực y tá hay phòng chờ. Những sản phẩm này không chỉ cung cấp thông tin mà còn có những tính năng nổi bật được tích hợp bên trong. Chẳng hạn như hiển thị thông tin bệnh án, thứ tự khám bệnh và các lịch khám mới nhất. Mục đích là giảm thiểu tình trạng chen lấn và đẩy xô khi đi khám bệnh. Ngoài ra, màn hình tương tác thông minh Horion còn cho phát các video liên quan đến sức khỏe, kết hợp với các thông báo và bản tin quan trọng. Điều này giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn trong quá trình chờ đợi để khám bệnh.

 

3. Hiển thị hình ảnh, video sắc nét

Trong thực tế hiện nay, nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tăng cao, do đó bệnh viện cần được trang bị thêm nhiều thiết bị công nghệ thông minh. Mục tiêu là để trình chiếu video và hình ảnh với độ tương phản và độ phân giải chất lượng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, thương hiệu Horion đã trang bị sản phẩm màn hình tương tác thông minh với độ phân giải cao. Nó cũng cung cấp khả năng kết nối liên tục và tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi khác. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng điều khiển màn hình tương tác mà không cần sử dụng chuột hoặc bàn phím máy tính. Tất cả những tính năng trên giúp tối ưu quá trình khám bệnh và phân tích bệnh án một cách thuận tiện hơn.

Ngoài ra Horion còn được trang bị thêm lớp kính chống chói AG đặc biệt, mang đến khả năng bỏ những phản chiếu ánh sáng, và bảo vệ mắt của người nhìn vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, còn được tích hợp thêm lớp phủ mờ và công nghệ cảm ứng hiện đại. Hỗ trợ thực hiện các thao tác lên màn hình tương tác thông minh nhanh nhạy và mượt mà hơn.

 

Ứng dụng màn hình tương tác trong thẩm mỹ viện

 

4. Bảo vệ dữ liệu của màn hình tương tác

Sản phẩm màn hình tương tác còn sở hữu hệ thống lưu trữ và bảo vệ dữ liệu vô cùng an toàn. Để có thể bảo vệ được những nội dung quan trọng không được để ai biết và cũng như tránh sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Với chất lượng hình ảnh 4K UHD và khả năng viết, vẽ trên bảng trắng mượt mà cùng tính năng bảo mật quyền riêng tư của khách hàng nên màn hình tương tác Horion rất được các thẩm mỹ viện ưa dùng.

 

5. Khả năng kết nối màn hình ưu việt và thông minh

Màn hinh tương tác Horion còn đem đến khả năng kết nối giữa các bác sĩ hay chi nhánh với nhau trong cùng công ty. Nhằm phục vụ những vấn đề về việc trao đổi kiến thức y khoa hay đưa ra các giải pháp y tế. Tổ chức và thực hiện những cuộc hội thảo, hay chuyên đề sẽ thuận tiện hơn. Giúp các bác sĩ cập nhật những phương pháp khám và chữa bệnh mới mà không cần xuất hiện trực tiếp tại phòng họp.

 

Kết luận

Có thể thấy việc sử dụng màn hình tương tác của Horion trong các bệnh viện và phòng khám đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực, hỗ trợ tăng năng suất làm việc của y bác sĩ và cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Hơn nữa, các giải pháp thông minh từ Horion còn giúp xác định và củng cố thương hiệu của các tổ chức y tế trong thời gian dài. Đây là lý do tại sao có rất nhiều bệnh viện lựa chọn màn hình tương tác Horion làm giải pháp hàng đầu, để có thể phát triển và vươn xa hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon