CÁC LOẠI GIÁ TREO MÁY CHIẾU ĐIỀU KHIỂN TỪ XA TỐT NHẤT 2021

Để máy chiếu được bảo vệ và hoạt động hết công suất, giá treo máy chiếu điều khiển từ xa là thiết bị điện tử hỗ trợ tối ưu cho máy chiếu. Đâu là những loại giá treo máy chiếu điều khiển từ xa tốt nhất 2021, cùng Dai Phat Corp tìm hiểu nhé !

Giá treo điều khiển máy chiếu điều khiển từ xa là gì ?

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa là một trong những thiết bị điện tử quan trọng được sử dụng cho các không gian như: lớp học, cơ quản, văn phòng làm việc,… Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa là thiết bị nâng đỡ máy chiếu, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng màn hình chiếu từ xa một cách dễ dàng nhất. 

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa là thiết bị được sử dụng để cố định trên bề mặt hoặc trên trần nhà để giúp cho việc sử dụng máy chiếu, trình chiếu ở nhiều không gian khác nhau và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với những tiện ích như trên, giá treo máy chiếu điều khiển từ xa là thiết bị công nghệ được nhiều người sử dụng và tin dùng. 

Các loại giá treo máy chiếu thường và điều khiển từ xa nổi bật năm 2021

Giá treo máy chiếu dạng thẳng

Loại giá treo máy chiếu  thường dạng thẳng là sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn. Giá treo máy chiếu  thường dạng thẳng đặc biệt phù hợp với các địa điểm giáo dục hay văn phòng làm việc có diện tích nhỏ nhờ tính tiện ích của nó. 

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa thẳng đứng

Giá treo máy chiếu  thường dạng thẳng được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn, được treo cố định trên trần nhà. Độ dài và góc của giá treo máy chiếu dạng thẳng được thiết kế phù hợp và tiện ích, hỗ trợ người dùng sử dụng dễ dàng  rất chắc chắn và được treo cố định trên trần nhà. Về độ dài và góc của giá treo được thiết kế rất phù hợp giúp cho người dùng dễ dàng điều khiển, sử dụng trong diện tích phòng nhỏ. Giá treo máy chiếu thẳng có hình chữ nhật rỗng nhỏ gọn. Từ đó, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. 

Giá treo máy chiếu dạng xoay 

Giá treo máy chiếu dạng xoay được thiết kế nhỏ gọn hơn so với giá treo dạng thẳng. Giá treo máy chiếu dạng xoay được cấu tạo từ hợp kim nhôm bền đẹp và được phủ sóng bằng bằng lớp sơn tĩnh điện nên đảm bảo sự cố định và có độ bền rất cao khi sử dụng.

Giá treo máy chiếu dạng xoay được cố định trên trần nhà nhưng bạn có thể dễ dàng xoay 360 độ tùy vào nhu cầu sử dụng. đem đến sự linh động và sự thuận tiện và linh động.

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa 360

Giá treo máy chiếu dạng xoay thường được dùng tại văn phòng và hội trường lớn, giúp người sử dụng có thể dễ dàng xoay thay đổi một cách nhanh chóng. Từ đó, Giá treo máy chiếu dạng xoay luôn nhận được phản hồi tích cực khi đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa bằng điện

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa bằng điện  là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn. Thiết kế của loại giá treo máy chiếu điều khiển từ xa bằng điện bao gồm hệ thống khung thép đan chéo nhau có tác dụng nâng đỡ máy chiếu bằng motor điện rất chắc chắn. Sản phẩm sở hữu kích thước rất đa dạng loại 1m, loại 1.5m, loại 2m, đáp ứng cho nhu cầu lựa chọn của người dùng.

Giá treo máy chiếu điều khiển từ xa từ xa

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ phân phối giá treo máy chiếu uy tín trên thị trường, Công ty Đại Phát tự hào là nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm máy chiếu hàng đầu tại Việt Nam, luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon