CÁC LOẠI GIÁ TREO MÁY CHIẾU TỐT NHẤT NĂM 2021

Giá treo máy chiếu là một bộ phận không thể thiếu trong việc lắp đặt máy chiếu, hỗ trợ việc sử dụng máy chiếu diễn ra thuận lợi. Vậy trên thực tế, có bao nhiêu loại giá treo máy chiếu, tác dụng của giá treo máy chiếu là gì ? Cùng Dai Phat Corp tìm hiểu về giá để máy chiếu qua bài viết dưới đây nhé ?

Định nghĩa về giá treo máy chiếu ? 

Giá treo máy chiếu ( hay còn được gọi là khung treo máy chiếu) chính là thiết bị hỗ trợ cố định máy chiếu trên một mặt phẳng như tường hoặc trần nhà. Nhờ có giá treo máy chiếu, máy chiếu được định vị và bảo vệ an toàn.

Giá treo máy chiếu

Giá đỡ máy chiếu thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm mỏng nhẹ, có tác dụng chịu lực tốt, giúp nâng đỡ những loại máy chiếu có trọng lượng từ 20kg trở xuống. Bên cạnh đó, giá treo máy chiếu cũng mang lại tính thẩm mỹ cho không gian khi hạn chế kết nối dây điện, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. 

Những loại giá treo máy chiếu thường gặp

Giá đỡ máy chiếu bao gồm rất nhiều loại. Mỗi loại giá treo máy chiếu sẽ phù hợp với điều kiện cũng như hình thức sử dụng khác nhau. Thông thường, người ta hay phân loại giá treo máy chiếu dựa trên kích thước và thiết kế. 

Phân loại giá treo máy chiếu theo kích thước

Dựa trên sự khác biệt về kích thước, giá treo máy chiếu được chia làm 4 loại như sau: 

  • Giá treo máy chiếu 60cm

Giá treo máy chiếu 60cm

  • Giá treo máy chiếu 1,2m

Giá treo máy chiếu 1,2m

  • Giá treo máy chiếu 1,8m
  • Giá treo máy chiếu 2m

 

Tuy nhiên, chiều dài của giá treo máy chiếu vẫn có thể thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Bên cạnh những khung treo máy chiếu sở hữu kích thước cố định như trên, giá treo máy chiếu có thể thay đổi kích thước từ 30-60cm, 60-90cm, 0.6-1.2m, 1-2m…

Phân loại giá treo máy chiếu theo kiểu dáng

Dựa theo kiểu dáng thiết kế, giá đỡ máy chiếu được phân chia thành 4 loại như sau:

  • Giá treo máy chiếu thẳng đứng
  • Giá treo máy chiếu ngang
  • Giá treo máy chiếu điện
  • Giá treo máy chiếu xoay 360

 

Giá đỡ máy chiếu thẳng đứng

Giá đỡ máy chiếu thẳng đứng là thuộc loại giá treo máy chiếu phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với hầu hết không gian lắp đặt khi một đầu giá treo máy chiếu được kết nối với máy chiếu, đầu kia được kết nối với trần nhà. Chính vì thế, giá treo máy chiếu thẳng đứng được thiết kế với trục đứng có thể kéo dài hoặc thu ngắn vô cùng tiện lợi, cho phép điều chỉnh góc máy chiếu linh hoạt. Khung treo máy chiếu đa năng cấu tạo bởi hợp kim nhôm màu trắng, phù hợp tất cả các công trình. Độ dài và góc của giá treo có thể điều chỉnh dễ dàng, nhanh chóng.

Giá treo máy chiếu thẳng đứng

Giá treo máy chiếu thẳng đứng  được thiết kế chi tiết, linh hoạt, phù hợp với tất cả các loại máy chiếu như: Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Epson, BenQ, Acer, Hitachi …

 

Giá đỡ máy chiếu ngang

Giá đỡ máy chiếu ngang là loại giá treo máy chiếu được gắn vào tường theo phương ngang Đây là loại giá treo được sử dụng khi phương án treo máy chiếu lên trần gặp khó khăn hoặc thường được sử dụng để treo máy chiếu gần. Trong quá trình sử dụng, một đầu của giá đỡ máy chiếu ngang được gắn cố định vào máy, phần còn lại cố định ở trên tường. Giá treo này phù hợp với nhiều không gian khác nhau như văn phòng, lớp học, giảng đường…

Giá treo máy chiếu ngang

Giá đỡ máy chiếu xoay 360 độ

Giá treo máy chiếu xoay 360° dùng cho dòng máy chiếu short throw ( máy chiếu gần) với bảng tương tác thông minh. Được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm có khả năng chịu lực cao cùng kiểu dáng đẹp, giá đỡ máy chiếu xoay 360 độ đượcsử dụng trong các lớp học, phòng họp, nhà hàng khách sạn hoặc hầu như bất cứ nơi nào với khoảng cách trình chiếu siêu gần. Độ dài của giá treo có thể thay đổi và cố định nhanh chóng nhờ các rãnh và ốc vít có trên nó. Phần cuối cũng là quan trọng nhất chính là phần đầu của giá, bộ phận này gồm các thanh ngang có thể kéo ra và thu vào đồng thời xoay 360 độ. Ta có thể bắt gặp giá đỡ máy chiếu xoay 360 độ ở các loại máy chiếu như Panasonic, Sony, Optoma, Hitachi, Epson, BenQ, Viewsonic….

Giá treo máy chiếu 360

Với tính năng năng nổi bật cho phép giá treo xoay 360 độ, giá đỡ máy chiếu trên phù hợp với mọi địa hình lắp ráp, dễ dàng lắp đặt với móc treo nhanh mà gắn và tháo rời bằng cách thắt chặt và nới lỏng bu lông.

 

Giá đỡ máy chiếu có điều khiển từ xa

Giá treo máy chiếu điện tử được thiết kế âm trần tạo được sự tiện lợi tiết kiệm không gian và tạo độ sang trọng cho căn phòng của bạn. Giá treo máy chiếu phù có điều khiển từ xa phù hợp trong các không gian trình chiếu như  văn phòng, hội nghị, lớp học, gia đình hay rạp chiếu phim, … Được lắp đặt trên trần thạch cao hoặc trần bê tông, giá treo máy chiếu điều khiển từ xa phù hợp với hầu hết các mẫu máy chiếu hiện nay như: Optoma, Panasonic, Sony, Epson, Nec, BenQ, Infocus, Viewsonic, Casio, ….

Giá xoay máy chiếu điều khiển từ xa

Trên đây là những điều cần biết về giá treo máy chiếu. Dai Phat Corp tự hào là nhà cung cấp máy chiếu và các thiết bị đi kèm như giá treo máy chiếu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. 

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon