CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO RÈN LUYỆN THỂ DỤC THỂ THAO NĂM 2023

Trong cuộc sống con người chúng ta thường gặp những áp lực trong công việc, khiến cho tinh thần mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Những lúc như vậy, việc luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp chúng ta có sức khỏe để tiếp tục công việc của mình tốt hơn.

Bên cạnh đó, ngoài việc tăng cường sức khỏe thì việc tập luyện thể dục thể thao còn mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích khác như: Ngăn ngừa bệnh tật, kiểm soát cân nặng, vóc dáng thon gọn và đặc biệt là nâng cao sức khỏe tinh thần, giúp cho chúng ta sống hạnh phúc hơn.

 

Trong văn hóa doanh nghiệp Đại Phát, tinh thần rèn luyện thể dục thể thao là một trong những điểm mạnh đã được cán bộ nhân viên nhiệt tình hưởng ứng và tham gia.

Với mục đích tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ đoàn viên công ty,  đồng thời tiếp nối và phát huy truyền thống yêu thích thể thao của người Đại Phát, Ban Công Đoàn phát động phong trào “Rèn luyện thể dục thể thao năm 2023” tới toàn thể đoàn viên 3 miền Bắc- Trung – Nam.

 

 

Nội dung chương trình như sau:

  • Mỗi đoàn viên tự rèn luyện sức khỏe để nâng cao thể chất và tinh thần bằng cách lựa chọn hoạt động thể dục thể thao phù hợp với bản thân như: Tập thể dục buổi sáng, tập Gym, chạy bộ, bơi lội,… hoặc tham gia các hoạt động thể thao theo sở thích
  • Các đoàn viên tham gia đầy đủ các hoạt động Team building trong buổi dã ngoại do Ban công đoàn phát động tổ chức trong tháng 8/2023. Mục đích: Tăng cường tinh thần đoàn kết tình đồng đội, gắn bó, sẻ chia.
  • Các đoàn viên tập luyện để nâng cao trình độ và kỹ năng các môn thể thao bao gồm: Chạy bộ; Cầu lông;Tennis để tham dự các chương trình hội thao mà Ban công đoàn tổ chức như sau:

+ Giải thi đấu Tennis DaiPhat Corp chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2023 (dự kiến tổ chức vào cuối tháng 9/2023 đầu tháng 10/2023)

+ Giải thi đấu cầu lông chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023

+ Giải chạy bộ Online chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

+ Giải thi đấu Tennis mở rộng của Công ty Foxcom (nếu có)

 

 

Ban công đoàn rất hy vọng nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của tất cả đoàn viên 3 miền Bắc – Trung – Nam trong chương trình này. Ban công đoàn hy vọng mỗi đoàn viên sẽ là một cán bộ “mạnh về thể chất – khỏe về tinh thần” để có thể sống lành mạnh, hăng say làm việc và tạo ra một “môi trường hạnh phúc” tại Đại Phát.

Chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon