CÔNG TY ĐẠI PHÁT CHUYÊN MÁY CHIẾU CŨ HÀ NỘI

Máy chiếu của bạn bỗng dưng bị hỏng và bạn cần thanh lý máy chiếu cũ tại Hà Nội ? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thu mua máy chiếu cũ Hà Nội uy tín? Hãy đến với Dai Phat Corp ngay hôm nay 

Thu, mua máy chiếu cũ Hà Nội uy tín

Máy chiếu cũ Hà Nội

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Dai Phat Corp trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc phân phối, mua, bán máy chiếu cũ giá rẻ trên toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Trong giới yêu công nghệ, Công ty Cổ phần Đại Phát được biết đến như địa chỉ thu mua máy chiếu cũ giá rẻ Hà Nội được nhiều người tin dùng. Dai Phat Corp cam kết:

  • Mua máy chiếu với thủ tục nhanh gọn, giá cao, uy tín, chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ mua bán nhanh chóng. Kỹ thuật sẽ xem máy của bạn, bật máy test nếu như máy còn chạy lên, kiểm tra đánh giá đời máy, thương hiệu và năm sản xuất. Căn cứ từ đây sẽ đa ra mức giá phù hợp với khách hàng để mua máy cho bạn.
  • Đối với các loại máy chiếu không lên đèn hoặc không vào điện, Dai Phat Corp sẽ căn cứ vào thương hiệu để mua. Công ty Đại Phát ưu tiên mua máy chiếu các hãng Sony, Panasonic, Viewsonic, Hitachi, Optoma, Benq, Epson, Infocus…. các đời từ năm 2014 đến nay. Đối với các đời máy trước năm 2014, chúng tôi sẽ căn cứ tình trạng và đưa ra mức giá, đảm bảo thủ tục mua nhanh gọn cho khách hàng.

Máy chiếu cũ Hà Nội

Máy chiếu cũ Hà Nội

  • Đối máy chiếu thanh lý theo lô trường học thì chúng tôi sẽ mua tổng thể, cả máy sống lẫn hỏng, máy tốt lẫn máy  lỗi với thủ tục nhanh gọn tại trường học.

Thu mua máy chiếu cũ Hà Nội

Trong suốt 10 năm hoạt động trên thị trường công nghệ, Dai Phat Corp hân hạnh trở thành nơi cung cấp, phân phối và thu mua máy chiếu giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Với phương châm “Thành Công Của Bạn – Mục Tiêu Của Chúng Tôi” hợp tác cùng phát triển, trên đường đến thành Công Đại Phát luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ, xây dựng niềm tin với khách hàng, bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.

Nếu máy chiếu của bạn bị hỏng sau một thời gian sử dụng và bạn có nhu cầu thanh lý máy chiếu cũ Hà Nội, hãy liên lạc với Dai Phat Corp. Dai Phat Corp sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra máy chiếu cho bạn và thu mua máy chiếu cũ Hà Nội với giá cao nhất có thể.

DaiPhat Corp – Đơn vị uy tín mua, bán máy chiếu cũ giá rẻ Hà Nội

Email: info@daiphatcorp.com.vn

Trụ Sở Hà Nội:

ĐC: Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0904 689 659 – Hỗ Trợ gấp 24/7

ĐT: 02432 484 116 (Số máy lẻ 15)

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon