“ĐIỆN THOẠI MÁY CHIẾU” – PHIÊN BẢN TÍCH HỢP ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA KỶ NGUYÊN SỐ

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ đã đem đến những phiên bản tích hợp đầy thông minh với tính năng nổi bật, và “điện thoại máy chiếu” là một trong số đó. Điều gì sẽ xảy ra khi điện thoại tích hợp máy chiếu ? Cùng Dai Phat Corp tìm hiểu những tính năng nổi bật và top những sản phẩm “điện thoại máy chiếu” nổi bật nhé !

Bí mật đằng sau chiếc điện thoại máy chiếu 

“Điện thoại máy chiếu” là sản phẩm công nghệ tích hợp giữa các tính năng của điện thoại và máy chiếu. Đúng như tên gọi của nó, điện thoại máy chiếu đã đáp ứng đồng thời cả nhu cầu của bạn về một chiếc điện thoại thông minh và một chiếc máy chiếu mini với những tính năng tích hợp nổi bật của cả hai sản phẩm.

Với chiếc điện thoại tích hợp máy chiếu, bạn có thể mang đi bất kỳ đâu, vì đây là sản phẩm công nghệ vừa phục vụ tốt cho công việc, vừa có thể giải trí mọi lúc mọi nơi. 

Sự tiện lợi nhất của điện thoại máy chiếu nằm ở tính di động và gọn nhẹ, khi thay phải mang theo một chiếc máy chiếu có khối lượng lớn để trình bày nội dung công việc, bạn hoàn toàn có thể cất chúng vào túi xách, cầm theo bên mình vì thiết kế gọn nhẹ của chúng. Điện thoại tích hợp máy chiếu được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá nhất, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Những mẫu điện thoại máy chiếu không thể bỏ lỡ 

Điện thoại máy chiếu Moto Z Droid

Mẫu điện thoại tích hợp máy chiếu của Motorola được giới thiệu tại TechWorld ở San Francisco đêm đến khả năng bổ sung thêm tiện ích khi gắn thêm Moto Insta Share Projector. Với tiện ích đó, người dùng sẽ sở hữu một chiếc điện thoại có khả năng trình chiếu hỗ trợ màn hình lớn lên đến 70 inch.

Với Moto Insta Share Projector, người dùng sẽ sở hữu máy chiếu độ phân giải 854×480 cho khoảng 1 giờ cho trình chiếu với độ sáng 50 lumens trong quá trình chia sẻ hình ảnh, video đem đến sự tiện lợi, dễ dàng với mọi người. Với chiếc điện thoại máy chiếu Moto Z Droid, hình ảnh hiển thị có thể xem ở mọi góc nhìn.

Điện thoại máy chiếu Moto Z Droid

Giá của điện thoại máy chiếu Moto Z Droid rơi vào khoảng 150 USD ~ 3,5 triệu đồng. Đây là một mức giá khá hợp lý cho những ai đang quan tâm đến điện thoại máy chiếu. 

Điện thoại máy chiếu Blackview MAX 1

Điện thoại máy chiếu Blackview MAX 1 là chiếc điện thoại máy chiếu mới nhất được giới thiệu có tích hợp khả năng trình chiếu ngay trên máy.

Về ngoại hình như những chiếc điện thoại thông thường với màn hình 6 inch Full HD+, vi xử lý MediaTek, 2 SIM nhưng với pin dung lượng lên đến 5.000 mAh, máy có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB.  MAX 1 cũng có cảm biến vân tay tiện dụng, chạy hệ điều hành Android 8.1.Về phần máy chiếu tích hợp, sản phẩm hỗ trợ màn hình khoảng 50-60 inch, cho thời lượng trình chiếu lên đến 2 giờ, đủ thời gian cho một bộ phim.

Điện thoại máy chiếu Blackview MAX 1

Máy điện thoại máy chiếu Blackview MAX 1 đang cho đặt trước vào khoảng 700 USD ~ 16,3 triệu đồng.

Điện thoại máy chiếu Movi Phone

Đây là một chiếc điện thoại được tích hợp máy chiếu có ngoại hình khá, màn hình 5.5 inch Full HD, dùng vi xử lý MediaTek, 2 SIM với dung lượng pin 4.000 mAh chạy Android 7.0. Bản thấp nhất RAM 3GB và bộ nhớ lưu trữ 32GB.

Điện thoại máy chiếu Movi Phone

Điện thoại tích hợp máy chiếu Movi Phone có độ phân giải 1280×720, độ sáng 50 lumens, với thời lượng pin khá lên đến 4 giờ theo công bố của nhà sản xuất, hỗ trợ xuất nội dung ra màn hình lớn và có tính năng điều chỉnh Keystone như trên máy chiếu chuyên nghiệp.Chiếc điện thoại máy chiếu Movi Phone đang cho đặt hàng với giá khoảng 600 USD ~ 14 triệu đồng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dòng máy chiếu mini có khả năng kết nối không dây với điện thoại tại đây: https://daiphatcorp.com.vn/may-chieu-viewsonic-m1_g2

ViewSonic M1 mini

 

Trên đây là những sản phẩm điện thoại máy chiếu nổi bật được nhiều người kỳ vọng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh nhé !

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon