Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh (P1)

Ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy đặc biệt là giảng dạy ngoại ngữ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết các đơn vị đào tạo từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT cho đến Đại Học. Nắm bắt được nhu cầu thực tế, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát cho ra đời giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh

Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh tích hợp đầy đủ các thiết bị kỹ thuật số công nghệ cao. Các thiết bị với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc giảng dạy giúp cho lớp học trở nên sinh động, lôi cuốn sự tập trung học tập của học sinh tạo nên một môi trường giảng dạy và học tập sinh động, thú vị, đồng thời nó cũng cho giáo viên hoàn thành các bài giáo án giảng dạy một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Phòng học trực tuyến mới 

Thành phần hệ thống phòng học ngoại ngữ

Giải pháp phòng học tương tác thông minh không chỉ phù hợp cho việc giảng dạy ngoại ngữ mà nó còn phù hợp với tất cả các môn học tự nhiên và xã hội khác. Với thiết bị đầu cuối Gloview FP3 Board và phần mềm GLBoard đi kèm theo sẽ biến một chiếc bảng từ thông thường thành bảng tương tác là một công cụ hỗ trợ việc chuyển đổi chữ viết tay tự nhiên của người dùng thành văn bản kỹ thuật số trong thời gian thực và có độ chính xác được công nhận cao nhất trên thị trường hiện nay.

Giáo viên và học sinh có được trải nghiệm như đang sử dụng việc dạy và học trên một màn hình cảm ứng Smartphone cỡ lớn. Điều này giúp cho việc dạy và học trở lên thú vị hơn và tạo môi trường đào tạo đầy trực quan sinh động mang lại hiệu quả, chất lương cao hơn trong quá trình đào tạo.

1. Màn hình tương tác NewLine

Newline là nhà thiết kế và sản xuất màn hình tương tác hàng đầu thế giới hiện nay, được thiết kế riêng cho phù hợp với nhu cầu của thị trường như giáo dục, doanh nghiệp và Y tế. Sản phẩm Newline là sản phẩm toàn cầu.

 • AL IN ONE Màn hình tương tác Newline tích hợp PC ( windows), Tích hợp hệ điều hành Android
 • Màn hình tương tác Newline:  Sử dụng công nghệ Công nghệ Object Recognition và công nghệ nhận diện tiết diện điểm chạm
 • Màn hình tương tác Newline: Sử dụng công nghệ Optical bonding, được trang bị một lớp kính cường lực có độ cứng cao và khả năng chống lóa, cho phép hiển thị tốt từ bất kỳ góc nhìn nào và với mọi loại ánh sáng từ bên ngoài tác động.
 • Tuổi thọ lên đến 17 năm sử dụng: Màn hình tương tác Newline được sử dụng những vật liệu cao cấp nên tuổi thọ của màn hình kéo dài lên tới 17 năm sử dụng mà không cần phải bảo trì hay thay thế đèn hình
 • Lắp đặt và sử dụng đơn giản: Màn hình tương tác Newline không kén chọn không gian sử dụng, được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian khác nhau
 • Newline cung cấp đầy đủ các màn hình có kích thước từ 65″ – 86“ chất lượng hình ảnh 4K
 • Newline cho phép tương tác 20 điểm chạm cùng lúc
 • Hình thức của Newline đa dạng, có thể là dạng màn hình tương tác treo tường, di động hoặc bàn tương tác

Ứng dụng trong giáo dục

 • Trên windows giáo viên có thể tương tác trực tiếp trên màn hình sử dụng các phần mềm mà không cần phải sử dụng chuột và bàn phím
 • Trên windows đã cài sẵn phần mềm hỗ trợ giảng dậy hỗ trợ các môn học như toán, vật lý hóa học. Viết vẽ đa dạng thay thế cho bảng phấn thông thường.
 • Giáo viên có thể đưa các tài liệu từ máy tính cũng như tài liệu từ internet vào bài giảng một cách dễ dàng giúp cho bài học thêm sinh động hơn.

Với bài giảng dạng Powerpoint của giáo viên

 • Giáo viên có thể tích nốt ghi chú trực tiếp trên bài giảng
 • Thao tác chuyến slide chỉ bằng một ngón tay
 • Học sinh có thể làm bài tập trực tiếp trên PowerPoint

Với ứng dụng giáo trình, sách giáo khoa điện tử theo bộ giáo dục

 • Học sinh và giáo viên có thể tương tác trực tiếp trên ứng dụng. Giúp cho bài học thêm sinh động và hiệu quả hơn.

2. Máy chiếu vật thể Aver trong phòng học ngoại ngữ:

Giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động.

may-chieu-vat-the-aver
may-chieu-vat-the-aver
 • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng: Toàn bộ các sản phẩm của Aver được thiết kế theo ý tưởng hoạt động “một bước”. Giao diện sử dụng trực quan và các nút chức năng được ghi rõ ràng tạo cảm giác cho người dùng
 • Ghi hình/tiếng trực tiếp, tự động lấy nét, tự động chụp hình, chuyển sang chế độ kết nối máy tính/camera và nhiều tính năng phong phú khác chỉ bằng một chạm.
 • Tính năng đặc biệt: Tốc độ ghi hình nhanh, độ phân giải đến Full HD, không dây, ghi trực tiếpqua thẻ nhớ, USB,..                                                                                                                                     
Aver là nhà sản xuất với công nghệ máy chiếu vật thể vượt trội, luôn đi đầu trong công nghệ mới và bỏ xa đối thủ cạnh tranh. Là người đi đầu trong ngành về máy chiếu vật thể di động với các tính năng như tạo ghi chú trên bảng, cảm ứng camera 5 megapixel, ghi hình bằng một chạm, lưu vào USB, thẻ SDHC.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon