Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh (P1)

Ứng dụng Công nghệ thông tin vào giảng dạy đặc biệt là giảng dạy ngoại ngữ đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của hầu hết các đơn vị đào tạo từ mầm non, tiểu học, THCS, THPT cho đến Đại Học. Nắm bắt được nhu cầu thực tế, Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát cho ra đời giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh

Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác thông minh tích hợp đầy đủ các thiết bị kỹ thuật số công nghệ cao. Các thiết bị với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho việc giảng dạy giúp cho lớp học trở nên sinh động, lôi cuốn sự tập trung học tập của học sinh tạo nên một môi trường giảng dạy và học tập sinh động, thú vị, đồng thời nó cũng cho giáo viên hoàn thành các bài giáo án giảng dạy một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Phòng học trực tuyến mới 

Thành phần hệ thống phòng học ngoại ngữ

Giải pháp phòng học tương tác thông minh không chỉ phù hợp cho việc giảng dạy ngoại ngữ mà nó còn phù hợp với tất cả các môn học tự nhiên và xã hội khác. Với thiết bị đầu cuối Gloview FP3 Board và phần mềm GLBoard đi kèm theo sẽ biến một chiếc bảng từ thông thường thành bảng tương tác là một công cụ hỗ trợ việc chuyển đổi chữ viết tay tự nhiên của người dùng thành văn bản kỹ thuật số trong thời gian thực và có độ chính xác được công nhận cao nhất trên thị trường hiện nay.

Giáo viên và học sinh có được trải nghiệm như đang sử dụng việc dạy và học trên một màn hình cảm ứng Smartphone cỡ lớn. Điều này giúp cho việc dạy và học trở lên thú vị hơn và tạo môi trường đào tạo đầy trực quan sinh động mang lại hiệu quả, chất lương cao hơn trong quá trình đào tạo.

1. Thiết bị tương tác thông minh Gloview FP3 Board + Bảng từ chống lóa trong phòng học ngoại ngữ:

Bảng tương tác thông minh Gloview FP3 Board với công nghệ cảm ứng đa điểm, người dùng có thể viết, vẽ và di chuyển đối tượng với một ngón tay, bút hoặc thậm chí là một con trỏ.

tương tác thông minh

Bảng tương tác thông minh Gloview FP3 Board kết nối với máy tính thông qua một giao diện USB 2.0 chỉ cần plugin và sử dụng. Gloview FP3 Board hỗ trợ các hệ điều hành Linux, Mac OS, tất cả các phiên bản Microsoft Windows.


Bảng tương tác thông minh Gloview FP3 Board được sản xuất dựa trên công nghệ IR Cell LED Optical technology trong đó sử dụng một sự kết hợp của đèn LED hồng ngoại và bóng bán dẫn hình ảnh phù hợp theo cặp xung quanh bề mặt hoạt động.

Bảng tương tác thông minh Triumph Board được sử dụng trong các lớp học ở tất cả các cấp học, phòng họp cho văn phòng, các lớp huấn luyện.

2. Máy chiếu Viewsonic trong phòng học ngoại ngữ:

 • ViewSonic có trụ sở đặt tại Mỹ. Sản phẩm mang thương hiệu USA.
 • ViewSonic được lắp ráp tại Foxconn, cùng nhà máy Apple lựa chọn.
 • Sản phẩm có mặt tại 200 quốc gia trên thế giới.
 • Sản phẩm của ViewSonic là sản phẩm toàn cầu.
 • Nhiều năm liền đứng số 1 nước Mỹ và Thế giới, và đứng thứ 5 tại VN.
 • Năm 2014 được độc giả PCWorld bình chọn là sp được ưa chuộng nhất Việt Nam.
 • Đầy đủ phân khúc: Từ máy chiếu xa, máy chiếu gần và Siêu gần…. phù hợp cho từng không gian và mục đích sử dụng khác nhau.
tương tác thông minh
Tính năng đặc biệt
 • Với công nghệ độc quyền SuperColor cho màu sắc đẹp, trung thực.
 • Trình chiếu 3D trực tiếp từ máy tính qua HDMI, tương phản 20.000:1.
 • Cổng kết nối đầy đủ, đa dạng, trình chiếu thông minh.
 • Tuổi thọ bóng đèn lến đến 10,000 giờ.
 • Tính năng trên máy đầy đủ, tắt nhanh không giây, blank, freeze…
 • Giao diện thân thiện, ngôn ngữ phong phú (Tiếng Việt, Tiếng Anh…)

3. Máy chiếu vật thể Aver trong phòng học ngoại ngữ:

Giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động.

tương tác thông minh

 • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng: Toàn bộ các sản phẩm của Aver được thiết kế theo ý tưởng hoạt động “một bước”. Giao diện sử dụng trực quan và các nút chức năng được ghi rõ ràng tạo cảm giác cho người dùng
 • Ghi hình/tiếng trực tiếp, tự động lấy nét, tự động chụp hình, chuyển sang chế độ kết nối máy tính/camera và nhiều tính năng phong phú khác chỉ bằng một chạm.
 • Tính năng đặc biệt: Tốc độ ghi hình nhanh, độ phân giải đến Full HD, không dây, ghi trực tiếpqua thẻ nhớ, USB,..                                                                                                                                     
Aver là nhà sản xuất với công nghệ máy chiếu vật thể vượt trội, luôn đi đầu trong công nghệ mới và bỏ xa đối thủ cạnh tranh. Là người đi đầu trong ngành về máy chiếu vật thể di động với các tính năng như tạo ghi chú trên bảng, cảm ứng camera 5 megapixel, ghi hình bằng một chạm, lưu vào USB, thẻ SDHC.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon