Ronald Jack được biết đến là thương hiệu sản xuất máy chấm công vân tay với hơn 35 kinh nghiệm. Dòng máy chấm công này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… Làm thế nào để cài đặt máy chấm công Ronald Jack ? Cùng chúng tôi cài đặt máy chấm công Ronald Jack nhanh gọn hiệu quả cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack nhanh gọn hiệu quả

Ronald Jack được biết đến là thương hiệu sản xuất máy chấm công vân tay với hơn 35 kinh nghiệm. Dòng máy chấm công  Ronald Jack này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… Làm thế nào để cài đặt máy chấm công Ronald Jack ? Cùng chúng tôi cài đặt máy chấm công Ronald Jack nhanh gọn hiệu quả cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Cài đặt máy chấm công Ronald Jack

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack

Trước khi tìm hiểu hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack, bạn có thể khám phá những ưu điểm nổi bật của dòng máy này trước nhé! Hiện nay nhu cầu sử dụng máy chấm công Ronald Jack ngày càng nhiều và phổ biến. Được nhiều doanh nghiệp, công ty đánh giá là dòng máy chấm công tốt với nhiều tính năng nổi bật.

Cài đặt máy chấm công Ronald Jack

So với những loại máy chấm công thông thường khác, máy chấm công Ronald Jack có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Ngoài ra, giá tiền loại máy chấm công Ronald Jacknày thường rẻ hơn so với những loại máy chấm công khác.

Đặc biệt, với loại máy chấm công Ronald Jack bạn hoàn toàn có thể tiến hành lắp đặt tại nhà khá nhanh chóng mà không cần nhờ đến thợ. Theo các chuyên gia nhận xét, máy chấm công Ronald Jack là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp, công ty với nhu cầu quản lý nhân sự của mình.

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack

Hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1

Tiến hành lắp đặt chân đế của máy chấm công Ronald Jack lên tường. Dùng 4 ốc vít để cố định các chân đế đó lại. Nối 1 đường dây mạng LAN từ máy chấm công Ronald Jack về vị trí chia mạng LAN của công ty/doanh nghiệp/trường học/bệnh viện của bạn. Sau đó, tiến hành cắm Adapter vào nguồn điện cho máy chấm công hoạt động.

Bước 2

Tiến hành kiểm tra dải địa IP của mạng LAN đang sử dụng xem là bao nhiêu?
Ví dụ, đối với địa chỉ IP là 192. 168. 1. XXX. Bạn hãy nhấn nút M/OK trên máy chấm công thương hiệu Ronald Jack khoảng 3 giây. Sau đó màn hình cài đặt sẽ chuyển qua phần Network để tự động cài đặt địa chỉ IP của bạn vào máy với mã là: 192. 168. 1. 201.

Bước 3

Đối với bước làm này, bạn hãy dùng máy tính của mình, chọn phần RUN hoặc nhấn giữ tổ hợp phím Windown + R để gõ lệnh tìm kiếm: Ping 192.168.1.201 –t. Khi có ín hiệu báo kết nối thành công, dòng thời gian hiện lên dòng chữ: Reply from 192.168.1.201 bytes=32 time < 1ms TTL = 63…

Ngược lại nếu không thành công màn hình máy tính sẽ hiện lên dòng chữ: rely from 192.168.1.201 Destination host unreachable. Khi đó bạn hãy kiểm tra đầu nối 2 dây mạng. Sau khi bạn đã hoàn thành hết các bước này cũng chính là cách hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack.

Nếu bạn không thể thực hiện cách cài đặt máy chấm công Ronald Jack hãy liên hệ với thợ cài đặt máy chấm công gần nhất để được khắc phục nhanh chóng nhất.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về hướng dẫn cài đặt máy chấm công Ronald Jack.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon