Màn hình tương tác thông minh Newline Mira – Giải pháp cho phòng học thông minh

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo hứng thú học tập cho học sinh ?

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với những tiết học bảng đen, phấn trắng ?

Thấu hiểu được những vấn đề đó, Newline Mira giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo hứng khởi cho học sinh, sinh viên trong lớp học với các công cụ được thiết kế giúp nâng cao tính thực tiễn và sáng tạo hơn trong học tập.

Newline Mira – sự lựa chọn hoàn hảo trong giáo dục

Với mục tiêu áp dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục để quá trình giáo dục được cải thiện tốt hơn, sản phẩm mới của Newline – màn hình tương tác thông minh Newline Mira đem đến giải pháp làm việc nhóm hiệu quả khi tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.  

Newline Mira - giải pháp hoàn hảo cho giáo dục
Newline Mira – giải pháp hoàn hảo cho giáo dục

Màn hình tương tác Newline MIRA sử dụng công nghệ LED (tuổi thọ trên 50.000 giờ) và được trang bị kính cường lực 7H có độ cứng cao, tấm nền cũng được thiết kế để đem lại cảm giác như viết trên giấy thật. Đồng thời MIRA cũng được tích hợp công nghệ Blue Light Filter giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, giảm độ chói, phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ và học sinh. Màn hình tương tác Newline MIRA hỗ trợ hầu hết các kết nối phổ biến hiện nay, đặc biệt có HDMI In/Out (4K@60 Hz), VGA In (2K@60 Hz), USB type-C, USB-A 3.0, OPS slot (4K@60Hz/30Hz) và Wifi (có khả năng tạo hostspot cùng lúc), hỗ trợ kết với các thiết bị khác chạy Windows/MacOS/IOS/Android, có thể tương tác 2 chiều giữa thiết bị phát như máy tính với màn hình tương tác.

Những ưu điểm nổi bật của Newline Mira

Khuyến khích tham gia học tập

Newline cung cấp giải pháp học tập cho tất cả mọi người với chương trình giáo dục cơ bản từ lớp 12 đến đại học, trở thành cánh tay đắc lực cho cả học sinh và sinh viên. Đặc biệt, với  phần mềm Newline Cast – giải pháp chia sẻ màn hình từ mọi thiết bị qua kết nối không dây đơn giản, thông minh, an toàn và bảo mật cho phòng họp, không gian nhỏ và lớp học, tất cả mọi người đều có thể tham gia học tập trực tuyến,

Newline Cast - phần mềm hoàn hảo cho giáo dục
Newline Cast – phần mềm hoàn hảo cho giáo dục

Đặc biệt, Newline Cast đi kèm với các công cụ chia sẻ nội dung để giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn. Người tham dự có thể chia sẻ video, liên kết và tệp với nhau mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.Nhờ có màn hình tương tác thông minh Newline Mira, phương pháp giảng dạy đã được cải tiến hơn rất nhiều, giúp cải thiện việc học tập của học sinh, sinh viên. Chuyển đổi phương pháp giảng dạy để cải thiện việc học tập của các học sinh.

Học từ xa không biên giới

Màn hình tương tác Newline Mira giúp giáo viên, học sinh và sinh viên có thể học tập ở bất cứ nơi đâu. Với phần mềm Newline WhiteBoard, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm hội nghị video và bảng trắng hai chiều để tạo môi trường lý tưởng cho việc học từ xa. 

Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Newline display management plus – giải pháp quản lý tập trung các màn hình tương tác Newline của bạn từ xa, gửi thông báo hàng loạt, thao tác đơn giản và chỉ cần thực hiện từ bàn làm việc, bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học từ xa, hoặc mời giảng viên từ bất kỳ vị trí nào.

Newline Mira - giải pháp hoàn hảo cho giáo dục
Newline Mira – giải pháp hoàn hảo cho giáo dục

Màn hình cảm ứng đa điểm

Với màn hình tương tác đa điểm, học sinh và giáo viên có thể trải nghiệm việc hợp tác với nhau trong học tập cho phép sinh viên tương tác bằng bút stylus hoặc ngón tay. Màn hình tương tác Newline Mira với độ nhạy cảm cao cho phép nhiều sinh viên chạm và vẽ cùng một lúc, không có độ trễ.

Màn hình cảm ứng đa điểm
Màn hình cảm ứng đa điểm

Làm việc với phần mềm yêu thích của bạn

Giải pháp mới của Newline hoạt động trong thế giới của riêng bạn và theo cách của bạn. Bản chất không độc quyền của màn hình tương tác cho phép giáo viên và học sinh cài đặt bất kỳ phần mềm nào, sử dụng giao diện Windows quen thuộc, mở các tệp Office và hơn thế nữa.

Màn hình tương tác của Newline luôn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm nổi bật cùng giá thành hợp lý. Tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua các sản phẩm màn hình tương tác Newline tại Dai Phat Corp. Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Dai Phat Corp tự hào là nhà phân phối chính hãng của Newline trên thị trường với sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn. 

Bài viết gợi ý:

Ra mắt sản phẩm | Màn hình tương tác thông minh Newline Mira

Màn hình tương tác thông minh là gì | Giải pháp cho giáo dục 4.0

Thương hiệu Newline với dòng sản phẩm màn hình tương tác thông minh

Giải pháp lớp học thông minh – Mô hình ứng dụng tối đa công nghệ trong Giáo dục

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon