Thương hiệu Newline

Newline Interactive

Thông tin công ty

Newline Interactive chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu cho khách hàng. Giúp mọi người  tiết kiệm thời gian và thành công hơn, bằng cách tạo ra các sản phẩm tiên tiến nhất.

Màn hình tương tác sử dụng đơn giản giúp tăng tương tác khiến cho việc học tập, công việc hiệu quả hơn. Ngoài ra Newline còn  cung cấp phần mền, các giải pháp thông minh, linh hoạt và dễ sử dụng, phù hợp với không gian hợp tác và hội nghị, Phục vụ môi trường văn phòng hiện đại cho người dùng trong các ngành khác nhau: Tài chính, giáo dục, y tế, sản xuất….

Người sáng lập của Newline là Chris Bradford và Kevin Wang. NewLine Interactive có trụ sở chính tại Texas, Mỹ.

Được thành lậy vào năm 2013, đến Q3 2018 và Q1 2019 màn hình tương tác NewLine đứng top 5 thế giới về màn hình tương tác.

Các sản phẩm Newline thực sự sáng tạo giúp tăng sự thích thú hơn trong công việc giúp công việc hiệu quả hơn, hợp tác hơn và thành công hơn.

man hinh tuong tac newline

Sứ mệnh của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của công ty bạn

Những người sáng lập của Newline, Chris Bradford và Kevin Wang, bắt đầu công ty với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm hiện đại và trải nghiệm người dùng hiện đại. Họ đặt mục tiêu tạo ra những sản phẩm không chỉ ấn tượng về thiết kế và tính năng mà còn phải sử dụng đơn giản đến mức mọi người đều có thể tương tác và tận hưởng sự đổi mới đằng sau chúng.

Các sản phẩm thực sự sáng tạo giúp mọi người và tổ chức tìm ra cách để thành công hơn, hiệu quả hơn, hợp tác hơn và tìm thấy hứng thú hơn trong công việc của họ.

Newline luôn đi đầu trong công nghệ

Tại Newline, luôn luôn nghiên cứu và phát triển đi trước một bước so với nhu cầu của thị trường, phát triển các ý tưởng về sự hợp tác và năng suất mà chưa ai nghĩ đến. Từ phần mềm bảng trắng đã giành giải thưởng của Newline cho phép người dùng vẽ, chú thích và thêm các tệp đa phương tiện trong khi trình bày trực tiếp, đến màn hình cảm ứng tương tác tiên tiến của Newline bao gồm các tính năng hàng đầu giúp cuộc họp và hội nghị video dễ dàng hơn bao giờ hết, Newline luôn tập trung về việc tạo ra công nghệ đơn giản dễ sử dụng và ấn tượng.
Shop now

Trọng tâm của Newline luôn luôn hướng tới sự đơn giản cho người dùng

Trong những năm qua, mục tiêu của Newline Interactive luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dễ sử dụng và tiện ích nhất. Newline chuyên cung cấp các giải pháp cho khách hàng, cung cấp cho họ các công cụ cực kỳ dễ sử dụng. Đơn giản là chìa khóa của Newline, nhằm tạo ra những sản phẩm ấn tượng mà mọi người muốn sử dụng.
Shop now
man hinh tuong tac newline
man hinh tuong tac newline

Sản phẩm dành cho mọi người, không chỉ một loại hình tổ chức

Các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là các công cụ giao tiếp và cộng tác trải dài từ phần mềm trình chiếu, hệ thống trình chiếu không dây, bảng tương tác, giá treo tường và giá đỡ di động, cho đến nhiều lựa chọn về màn hình tương tác màn hình cảm ứng của chúng tôi.

Tất cả các máy tính và thiết bị điện tử này được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau trong nhiều ngành. Mọi quy mô kinh doanh đều thu được lợi nhuận từ các cuộc họp hiệu quả hơn, do các đơn vị cộng tác thống nhất của chúng tôi mang lại. Các khu đào tạo và các cơ sở giáo dục đại học sử dụng màn hình cảm ứng của chúng tôi trong giảng đường của họ, với các nhóm nghiên cứu sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm để hỗ trợ họ trong công việc.

Shop now

Giải thưởng

Với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm hiện đại và trải nghiệm người dùng trực quan, dễ sử dụng, Newline Interactive đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận cho các màn hình tương tác của chúng tôi.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon