MÁY CHIẾU GẦN MỚI NHẤT 2021

Bên cạnh những dòng máy chiếu đang phát triển trên thị trường, máy chiếu gần vẫn đang là một trong những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm nhất, bởi tính tiện dụng và lợi ích của máy chiếu gần.

Máy chiếu gần là gì ? 

Máy chiếu gần (Short throw projector), hiểu theo cách đơn giản là sản phẩm máy chiếu đem đến khả năng phóng ảnh to hơn so với máy chiếu thường. Chính vì thế máy chiếu gần sẽ đặt gần màn chiếu hơn so với máy chiếu phổ thông. Khoảng cách đặt máy chiếu gần có thể bằng một nửa hoặc nhiều hơn tùy vào độ zoom của ống kính.

Máy chiếu gần

Giả sử, nếu đặt máy chiếu gần và máy chiếu phổ thông vào khung hình kích thước 100 inch, máy chiếu gần chỉ cần khoảng cách 1 mét đến 2 mét. Bên cạnh đó, các dòng máy chiếu phổ thông thì sẽ phải cần khoảng cách từ 4 mét đến 5 mét.

Trên thị trường vẫn cũng đang tồn tại một sản phẩm máy chiếu khác – máy chiếu siêu gần. Máy chiếu siêu gần (ultra short throw projector) là loại máy chiếu chuyên dụng có thể đạt gần sát so với màn chiếu. Máy chiếu siêu gần thường được phát triển trên các dòng máy chiếu tương tác thông minh.

Nhiều người dùng vẫn thường nhầm lẫn giữa máy chiếu gần và máy chiếu siêu gần. Đây là 2 dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau, máy chiếu siêu gần có khả năng phóng ảnh to hơn và có thể đặt gần màn chiếu hơn.

Thông số kỹ thuật và chức năng của máy chiếu gần

Cũng như các loại máy chiếu khác, thông số kỹ thuật của máy chiếu gần bao gồm:

 • Công nghệ: DLP
 • Độ phân giải thực
 • Cường độ sáng
 • Tỉ lệ phóng hình
 • Kích thước hiển thị
 • Keystone
 • Ống kính
 • Zoom kỹ thuật số
 • Bóng đèn và tuổi thọ bóng đèn
 • Màu hiển thị
 • Công nghệ xử lý màu sắc
 • Tỉ lệ khung hình chiếu
 • Độ tương phản
 • Tần số quét
 • Loa
 • Điện áp
 • Công suất
 • Kích thước (W x H x D)
 • Trọng lượng

Sự khác biệt giữa thông số kỹ thuật của máy chiếu thường, máy chiếu gần, máy chiếu siêu gần và máy chiếu xa nằm ở khoảng cách chiếu. Thông thường, một máy chiếu gần sẽ có khoảng cách chiếu từ 1.19-13.1mm cùng tỉ lệ phóng hình 1.96-2.16.

Máy chiếu gần

Với sự khác biệt về khoảng cách chiếu, máy chiếu gần sẽ đem đến khả năng trình chiếu gần nổi bật, phù hợp với nhu cầu của người xem.

Máy chiếu gần

Một số model máy chiếu gần nổi bật

Máy chiếu gần ViewSonic PS501W

Máy chiếu ViewSonic PS501W là máy chiếu gần WXGA độ sáng cao dành riêng cho ngành giáo dục. Với khả năng chiếu hình ảnh 100 ”từ khoảng cách 106cm từ bất kỳ bề mặt chiếu nào, máy chiếu đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ thiết kế phòng học nào và giữ cho người trình bày rõ ràng về chùm tia chiếu. Đối với trường hợp lớp học vẫn phải mở đèn, độ sáng cao 3.500 ANSI Lumens đảm bảo rằng hình ảnh vẫn rõ ràng và chi tiết. Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic cung cấp độ chính xác màu sắc trung thực cho hình ảnh được chiếu. Chế độ SuperEco tiết kiệm năng lượng giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên 15.000 giờ. Ngoài ra, máy chiếu gần ViewSonic PS501W tương thích với mô-đun tương tác PJ-vTouch-10S tùy chọn, cho phép bạn sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay để chú thích trên ảnh dự kiến – biến lớp học thành môi trường giảng dạy tương tác hấp dẫn.

Máy chiếu gần ViewSonic PS500X

Máy chiếu ViewSonic PS500X là máy chiếu gần WXGA độ sáng cao dành riêng cho ngành giáo dục. Với khả năng chiếu hình ảnh 77” từ khoảng cách 95cm từ bất kỳ bề mặt chiếu nào, máy chiếu đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ thiết kế phòng học nào và giữ cho người trình bày rõ ràng về chùm tia chiếu. Đối với trường hợp lớp học vẫn phải mở đèn, độ sáng cao 3.500 ANSI Lumens đảm bảo rằng hình ảnh vẫn rõ ràng và chi tiết. Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic cung cấp độ chính xác màu sắc trung thực cho hình ảnh được chiếu. Chế độ SuperEco tiết kiệm năng lượng giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên 15.000 giờ. Ngoài ra, PS500X tương thích với mô-đun tương tác PJ-vTouch-10S tùy chọn, cho phép bạn sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay để chú thích trên ảnh dự kiến – biến lớp học thành môi trường giảng dạy tương tác hấp dẫn.

Máy chiếu gần

Máy chiếu gần ViewSonic PS501X

Máy chiếu ViewSonic PS501X là máy chiếu gần XGA độ sáng cao dành riêng cho ngành giáo dục. Với khả năng chiếu hình ảnh 100 ”từ khoảng cách 106cm từ bất kỳ bề mặt chiếu nào, máy chiếu đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ thiết kế phòng học nào và giữ cho người trình bày rõ ràng về chùm tia chiếu. Đối với trường hợp lớp học vẫn phải mở đèn, độ sáng cao 3.500 ANSI Lumens đảm bảo rằng hình ảnh vẫn rõ ràng và chi tiết. Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic cung cấp độ chính xác màu sắc trung thực cho hình ảnh được chiếu. Chế độ SuperEco tiết kiệm năng lượng giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên 15.000 giờ. Ngoài ra, PS501X tương thích với mô-đun tương tác PJ-vTouch-10S tùy chọn, cho phép bạn sử dụng bút cảm ứng hoặc ngón tay để chú thích trên ảnh dự kiến – biến lớp học thành môi trường giảng dạy tương tác hấp dẫn.

Máy chiếu gần

Máy chiếu gần ViewSonic PS600W

Máy chiếu ViewSonic PS600W là một máy chiếu gần có tỷ lệ phóng hình ngắn WXGA cường độ sáng cao dành cho giáo dục. Với khả năng trình chiếu hình ảnh 100” từ một khoảng cách 106cm so với mặt trình chiếu, máy chiếu ViewSonic PS600W đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ thiết kế phòng học nào đồng thời có chức năng giữ cho người thuyết trình ở ngoài tầm tia chiếu. Cường độ sáng 3700 ANSI Lumen cho phép máy chiếu trình chiếu hình ảnh rõ nét, chi tiết trong điều kiện bóng đèn luôn được bật để các sinh viên có thể dễ dàng ghi chép và duy trì sự tập trung. Chế độ SuperEco tiết kiệm năng lượng giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên tới mức cực khủng 15.000 giờ. PS600W tương thích với PJ-vTouch-10S, module tương tác tùy chọn có chức năng chuyển đổi lớp học thành một môi trường giảng dạy tương tác hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng điều khiển và điều khiển PS600W từ xa thông qua giải pháp mạng LAN để đạt được hiệu suất tối ưu. PS600W cũng được trang bị tính năng chỉnh vuông hình dọc và ngang cùng với điều chỉnh 4 góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để luôn có được hình ảnh với tỷ lệ hoàn hảo.

Máy chiếu gần

Máy chiếu gần ViewSonic PS600X

Máy chiếu ViewSonic PS600X là một máy chiếu gần có tỷ lệ phóng hình ngắn XGA cường độ sáng cao dành cho giáo dục. Với khả năng trình chiếu hình ảnh 100” từ một khoảng cách 124cm so với mặt trình chiếu, máy chiếu ViewSonic PS600X đủ linh hoạt để phù hợp với bất kỳ thiết kế phòng học nào đồng thời có chức năng giữ cho người thuyết trình ở ngoài tầm tia chiếu. Cường độ sáng 3700 ANSI Lumen cho phép máy chiếu trình chiếu hình ảnh rõ nét, chi tiết trong điều kiện bóng đèn luôn được bật để các sinh viên có thể dễ dàng ghi chép và duy trì sự tập trung. Chế độ SuperEco tiết kiệm năng lượng giảm tiêu thụ điện năng và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên tới mức cực khủng 15.000 giờ. PS600X tương thích với PJ-vTouch-10S, module tương tác tùy chọn có chức năng chuyển đổi lớp học thành một môi trường giảng dạy tương tác hấp dẫn. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng điều khiển và điều khiển PS600X từ xa thông qua giải pháp mạng LAN để đạt được hiệu suất tối ưu. PS600X cũng được trang bị tính năng chỉnh vuông hình dọc và ngang cùng với điều chỉnh 4 góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để luôn có được hình ảnh với tỷ lệ hoàn hảo.

Máy chiếu gần

Nếu bạn muốn mua máy chiếu gần chính hãng của ViewSonic, Công ty Đại Phát là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Dai Phat Corp tự hào là công ty phân phối ViewSonic chính hãng tại Việt Nam với giá thành hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhất định sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách. 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon