Thiết bị công nghệ lớp học mới của AVer M15W thắng giải Taiwan Excellence Gold Award (Giải Vàng)

Đài Bắc, Đài Loan – 29 tháng 11 năm 2019 – Một lần nữa, AVer đã chiến thắng Giải thưởng vàng Taiwan Excellence năm 2020 với thiết bị camera thu hình vật thể không dây AVerVision M15W.

Đại diện công ty tự hào nhận giải thưởng trong một buổi lễ được tổ chức vào thứ Tư tại Đài Bắc. Chủ tịch AVer, Mr. Andy Hsi cũng có phát biểu với thành tích này: Các sản phẩm của Đài Loan nổi tiếng toàn cầu về chất lượng tuyệt vời. Do đó, chúng tôi rất vinh dự được công nhận thiết bị camera thu hình vật thể AVerVision M15W này là một trong những cải tiến mới tốt nhất được sản xuất tại Đài Loan.
aver m15w
M15W đang có chuỗi chiến thắng ấn tượng, vì đạt Giải thưởng Vàng xuất sắc của Đài Loan ngay lập tức sau khi nhận được Giải thưởng Good Design và thiết bị xuất sắc nhất ISTE năm 2019. Một cái nhìn sâu hơn về những gì M15W có thể làm trong lớp học tiết lộ bí mật về thành công của nó. Một thân máy cực kỳ nhỏ gọn, nhẹ và dễ dàng kết nối không dây với máy tính bảng và máy tính xách tay thông qua phần mềm AVerTouch với chất lượng hiển thị hoàn hảo cho các lớp học di động. Ngoài ra, các giáo viên có thể sử dụng máy ảnh 4K 60fps và zoom kỹ thuật số 23X để học từ xa dễ dàng. Trình chiếu sống động của các vật thể phức tạp và hình ảnh chi tiết, M15W tạo ra một môi trường học tập tương tác tiên tiến.

Chỉ có những sản phẩm thực sự xứng đáng mới có thể mang về giải thưởng Xuất sắc Đài Loan, khi các giám khảo đánh giá nghiêm ngặt dựa trên sự phát triển, thiết kế, chất lượng và tiếp thị. Năm nay chỉ có 418 trong số hơn 1.000 mục nhận được giải thưởng và chỉ có 10 trong số những người chiến thắng được chọn làm người nhận Giải Vàng. AVer rất vui mừng khi M15W được hiện diện trong nhóm này và sẽ cố gắng xây dựng thành công này trong các thiết bị công nghệ giáo dục trong tương lai.

Camera thu hình vật thể Aver được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP). Công ty DAI PHAT CORP  là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon