Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver cho giáo dục

Máy chiếu vật thể Aver là thiết bị công nghệ có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong giáo dục. Đối với máy chiếu vật thể Aver, từng học sinh có thể tiếp cận với hướng dẫn của giáo viên bằng cách xem video phát trực tiếp thao tác của giáo viên trên các màn hình lớn bố trí trong lớp học, nâng cao chất lượng đào tạo.

Máy chiếu vật thể là gì?

máy chiếu vật thể
Thương hiệu Aver

Máy chiếu vật thể là một thiết bị kỹ thuật số giúp thu lại hình ảnh động và tĩnh theo không gian 3 chiều của các chi tiết nhỏ, thí nghiệm,… sau đó trình chiếu trực tiếp lên các màn hình hiển thị cỡ lớn.

Hiểu một cách đơn giản, nó hoạt động như một thiết bị phóng to hình ảnh để người xem quan sát một cách dễ dàng nhất.

Khác với các thiết bị trình chiếu thông thường, thay vì kết nối với máy tính hay một số thiết bị khác để trình chiếu thì máy chiếu vật thể sử dụng camera để thu hình, sau đó trình chiếu hình ảnh thu được lên màn hình thông qua một số kết nối thông dụng giữa máy chiếu vật thể và màn hình như: HDMI, VGA, S-Video,…

Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong giáo dục

  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong học trực tuyến
  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong thực hành
  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong thí nghiệm
  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong môn sinh học
  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong môn vật lý
  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong môn hóa học
  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong giảng dạy nghề
  • Ứng dụng của máy chiếu vật thể Aver trong các lĩnh vực khác như y tế, kinh doanh,….

Được coi là bước đột phá trong các sản phẩm công nghệ cùng tính ứng dụng cao, máy chiếu vật thể thường được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực để hiển thị một cách chính xác các tài liệu, hình ảnh, các vật thể 3 chiều…lên màn hình với độ phân giải cao. Cụ thể:

Trong giáo dục

Không chỉ tại lớp học, thiết bị này còn có tính ứng dụng cao trong học trực tuyến và đào tạo từ xa. Hỗ trợ đắc lực trong thí nghiệm các môn học sinh học, vật lý, hóa học, mỹ thuật,…

Đây được coi là thiết bị khiến bài giảng trở nên sinh động và thu hút hơn khi các hình ảnh được tái hiện sinh động theo không gian 3 chiều:
Ví dụ như trong giảng dạy, với các bảng mạch chứa nhiều chi tiết vô cùng nhỏ, thay vì phải mất nhiều thời gian cho từng học sinh quan sát, giáo viên chỉ cần sử dụng camera thu hình vật thể Aver để thu lại và phát trực tiếp lên màn hình hiển thị cho học sinh quan sát, đồng thời trong quá trình thực hành zoom cận cảnh những bộ phận quan trọng, mang lại tính thực tế cao trong bài giảng.

Hay ứng dụng trong đại học, với các ngành đào tạo đòi hỏi chi tiết cao như kiến trúc, mĩ thuật, với tốc độ truyền tải 30 khung hình/s và khả năng ghi hình trực tiếp, việc giảng dạy các kĩ năng vẽ hình sẽ trở nên vô cùng đơn giản và hữu ích

Không những thế, học sinh còn cảm thấy mình được học và làm việc trong môi trường có cơ sở vật chất tiên tiến, đồng thời cũng kích thích sự sáng tạo, ham mê học tập của các học sinh.

Trong các lĩnh vực khác như y tế, kinh doanh,… :

Camera vật thể được sử dụng để mô phỏng trực quan hình ảnh sản phẩm, phim X – Quang, nghiên cứu khoa học đòi hỏi tính chi tiết và độ chính xác cao, mang lại tính thu hút và thuyết phục cao đối với người xem.

Một số máy chiếu vật thể cho giáo dục hiện nay

Máy chiếu vật thể Aver F17-8M

Máy chiếu vật thể AVer F17-8M phù hợp với mọi lớp học và là lựa chọn tốt nhất cho các trường học và giáo viên. Ống kính 8 megapixel của F17-8M, kết hợp với độ phóng đại 27,2x, cung cấp chất lượng hình ảnh có độ phân giải cực cao ngay cả khi các chi tiết nhỏ vẫn có thể nhìn thấy rõ ràng.

Máy chiếu vật thểNgoài ra, kiểu dáng cổ ngỗng của F17-8M giúp không chỉ dễ mang theo mà còn tiết kiệm không gian, cổng HDMI hai chiều cho phép hiển thị tất cả các loại tài liệu giảng dạy. Với F17-8M, môi trường học tập của học sinh được nâng cấp và chế độ giảng dạy của giáo viên trở nên linh hoạt hơn.

Chi tiết sản phẩm: https://daiphatcorp.com.vn/camera-thu-hinh-vat-the-avervision-f17-8m

Máy chiếu vật thể Aver F50-8M

Máy chiếu vật thể AVer F50-8M là hàng cao cấp trong thiết bị máy thu hình vật thể, không chỉ được trang bị ống kính camera 8M pixels cho chất lượng hình ảnh cao 1080p full HD.

Máy chiếu vật thểThêm vào đó là ống zoom quang học tự động 10X, nâng tầm hiệu quả trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, kiểu dáng cổ ngỗng của F50-8M có thể sử dụng linh hoạt trong ghi hình động và tĩnh, giúp cho buổi học luôn được tương tác, bài giảng luôn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Chi tiết sản phẩm: http://daiphatcorp.com.vn/camera-vat-the-aver/camera-thu-hinh-vat-the-avervision-f508m

Máy chiếu vật thể Aver U50

Máy chiếu vật thể Aver U50 mang đến hình ảnh chân thật, sắc với tốc độ truyền tải 30 khung hình/giây không có độ trễ, cảm biến máy ảnh 5 megapixel, độ phân giải đầu ra FULL HD 1080p.

Máy chiếu vật thể

Phần mềm máy chiếu vật thể

Đặc biệt, với micro tích hợp khiến chiếc máy chiếu vật thể này trở thành lựa chọn tuyệt vời trong các cuộc trò chuyện video. Dễ dàng kết hợp Aver U50 với các thiết bị ngoại vi thông qua A + Suite cho Microsoft PowerPoint® để chụp hình ảnh trực quan chất lượng cao, ghi lại video và âm thanh trực tiếp.

Cách sử dụng máy chiếu vật thể

Khi dùng máy chiếu vật thể, bạn cần kết nối máy chiếu vật thể với thiết bị có khả năng hiển thị, máy chiếu đa năng hoặc màn hình thông minh, máy tính.

Bước 1 : Cắm nguồn cho máy chiếu vật thể.

Bước 2 : Kết nối một đầu VGA/HDMI từ máy tính, đầu còn lại cắm vào cổng (IN) VGA, HDMI của máy chiếu vật thể.

Bước 3 : Cắm cổng VGA/HDMI của máy chiếu đa năng vào cổng (OUT) VGA, HDMI của máy chiếu vật thể để xuất hình ảnh ra ngoài màn chiếu.

Để sử dụng, bạn chỉ cần hướng đầu camera của máy chiếu vào vật thể cần chiếu và ngay sau đó hình ảnh của tài liệu, vật thể sẽ được hiển thị lên màn chiếu.

Chi tiết sản phẩm :https://daiphatcorp.com.vn/camera-thu-hinh-vat-the-avervision-u50
Song hành cùng với sự phát triển của giáo dục trong 10 năm qua, DAI PHAT CORP là đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị camera thu hình vật thể Aver chính hãng. Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE 19002281 hoặc truy cập https://daiphatcorp.com.vn/may-chieu-vat-the-aver

 

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon