Thương hiệu Aver

Thương hiệu Aver

Thương hiệu Aver

Giới thiệu về AVer Information Inc.

Được thành lập vào tháng 1 năm 2008, AVer là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu về công nghệ giáo dục và các giải pháp trực quan. Với các sản phẩm từ máy chiếu vật thể và thiết bị sạc, thiết bị di động đến hệ thống hội nghị truyền hình và camera hội nghị, các sản phẩm của AVer có tác động có ý nghĩa đến giáo dục. Tại AVer, chúng tôi quyết tâm cung cấp các giải pháp thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn vượt quá mong đợi của họ

Người dẫn đầu thị trường

Trụ sở chính của AVer được đặt tại thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan. Chúng tôi hiện đang tuyển dụng gần 500 nhân viên trên toàn cầu, với đội ngũ R & D chuyên nghiệp đại diện cho 30% lực lượng lao động trên toàn thế giới của chúng tôi. 

Chúng tôi đã sử dụng chuyên môn kỹ thuật và thiết kế để có được hơn 195 bằng sáng chế cho một loạt các công nghệ. AVer đã trở thành người sáng tạo thành công các giải pháp thông minh bằng cách làm hài lòng khách hàng thông qua đổi mới công nghệ và chất lượng tuyệt vời.

Đến nay, các sản phẩm của AVer đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, như Giải thưởng Thiết kế iF và Giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng Sáng tạo CES của Mỹ, Giải thưởng Worlddidac của Thụy Sĩ, Giải thưởng Xuất sắc Đài Loan và Giải thưởng Thiết kế Tốt của Nhật Bản. .

Sứ mệnh và giá trị của công ty

Sứ mệnh công ty

Chúng tôi mong muốn đổi mới cách mọi người giao tiếp và nâng cao khả năng học tập của họ. Chúng tôi cam kết sâu sắc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu.

Thương hiệu Aver

Sơ đồ tổ chức và chức năng

Thương hiệu Aver

Giám đốc điều hành

Michael Kuo
Chủ tịch, AVer Information Inc.

Michael Kuo, người sáng lập và chủ tịch của AVer Information Inc., quản lý các chiến lược bán hàng toàn cầu và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Ông đặt mục tiêu xây dựng AVer thành nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về công nghệ giáo dục và giải pháp cộng tác video bằng cách cung cấp cho khách hàng công nghệ tiên tiến nhất và dịch vụ khách hàng có thể.

Andy Hsi
Chủ tịch, AVer Information Inc.

Andy Hsi là Chủ tịch của AVer Information Inc. Trách nhiệm của ông là vạch ra hướng đi của AVer Information Inc. đối với các ứng dụng giáo dục và hợp tác trực quan, nhằm nâng cao năng lực của nhân viên lên tầm đẳng cấp thế giới và mở rộng thị trường ứng dụng toàn cầu. Andy theo học chuyên ngành hoạt động đa quốc gia. Trước khi gia nhập AVer, Andy chịu trách nhiệm về hoạt động của các công ty con nước ngoài và kinh nghiệm dịch vụ công ty nước ngoài trong ngành CNTT-TT.

Giảng pháp và sản phẩm

Visualizer (Máy chiếu vật thể)

AVer visualizers (Máy chiếu vật thể) kết hợp video chất lượng cao với các chức năng cải tiến và thiết kế thân thiện với người dùng để tạo ra trải nghiệm trình chiếu sống động tuyệt đẹp. AVer có các trình trực quan hóa cho mọi loại tình huống: trình hiển thị không dây có thể dễ dàng di chuyển xung quanh lớp học, trình hiển thị USB nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, trình hiển thị cánh tay linh hoạt có thể trình bày các đối tượng từ mọi góc độ, trình hiển thị cánh tay cơ học đặc biệt chắc chắn và trình trực quan hóa nền tảng tích hợp hộp đèn và zoom quang học công suất cao.

Thương hiệu Aver
Xem ngay

Hội nghị truyền hình

AVer tiếp tục cải tiến khả năng tích hợp của hội nghị truyền hình và thiết kế ứng dụng của phần mềm và phần cứng để tổ chức cuộc họp điểm – điểm hoặc đa điểm. Người dùng có thể giao tiếp lẫn nhau thông qua hệ thống hội nghị truyền hình. Thông qua việc sử dụng phần mềm di động kết hợp với hệ thống hội nghị truyền hình đa điểm, chúng tôi mở rộng cuộc họp truyền thống từ phòng họp sang máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Bên cạnh đó, dòng  EVC được trang bị camera PTZ và dãy micrô cung cấp trải nghiệm thời gian thực, hình ảnh và âm thanh rõ ràng, cho phép người dùng doanh nghiệp tổ chức hội nghị video dù quy mô nhỏ hay lớn một cách suôn sẻ như cuộc họp trực tiếp.

Thương hiệu Aver
Xem ngay

Sự hiện diện và dịch vụ toàn cầu

Từ trụ sở chính của chúng tôi tại Đài Loan, AVer cam kết cung cấp và phát triển các giải pháp ưu việt và sáng tạo cho khách hàng ở mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi có 12 văn phòng quốc tế và đại diện địa phương tại bốn lục địa trên toàn cầu, tại Mỹ, Hà Lan, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Ngoài ra, mạng lưới kênh phân phối rộng khắp của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm giáo dục và cộng tác video hữu ích và giá cả phải chăng cho khách hàng tại hơn 100 quốc gia. Sự hiện diện rộng khắp quốc tế của chúng tôi cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng trên quy mô toàn cầu với dịch vụ và hỗ trợ vượt trội.

Thương hiệu Aver

Với một công ty toàn cầu, có trách nhiệm toàn cầu và do đó AVer không ngừng nỗ lực để đảm bảo một môi trường trong sạch hơn và phục vụ nhu cầu của cộng đồng địa phương ở bất cứ nơi đâu. Nằm trong trụ sở chính của AVer, nhà máy của chúng tôi áp dụng sản xuất tinh gọn kiểu tế bào, cho phép chúng tôi linh hoạt cao trong việc thay đổi các dòng sản phẩm một cách nhanh chóng, khiến chúng tôi lý tưởng để sản xuất nhiều loại sản phẩm khối lượng thấp. Các kỹ sư dây chuyền sản xuất của AVer tham gia vào các hoạt động NPI (Giới thiệu Sản phẩm Mới) trong giai đoạn đầu của quá trình phát triển sản phẩm và thực hiện các công việc chuẩn bị tương ứng. Do khả năng chế tạo vật cố định trong nhà của chúng tôi, các kỹ sư có thể sẵn sàng sản xuất hàng loạt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để kiểm soát chất lượng và vận hành xuất sắc, dây chuyền sản xuất của AVer áp dụng phương pháp Six Sigma cho phép chúng tôi giảm thiểu chất thải và do đó chi phí. Để có thể truy xuất nguồn gốc hoàn chỉnh, lịch sử sản xuất được lưu trữ trong Hệ thống Thông tin của Tầng Cửa hàng. Với tất cả các cơ chế cần thiết được triển khai dễ dàng trong hệ thống sản xuất, chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ sản xuất hiệu quả cao cho khách hàng của mình.

Thương hiệu Aver

Phân phối chất lượng đẳng cấp thế giới

Nhà máy của chúng tôi, đặt tại Thành phố Tân Đài Bắc, Đài Loan, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, IECQ QC 080000, & Nhà điều hành kinh tế được ủy quyền (AEO), ISO 13485, Chỉ thị RoHS (2011/65 / EU), WEEE 2002/96 / EC, ErP 2009/125 / EC và SONY Green Partner được chứng nhận. Thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt này, AVer cố gắng duy trì chất lượng hoạt động cao, giảm thiểu lãng phí và cung cấp môi trường làm việc an toàn cho nhân viên của mình.

Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ việc sử dụng các chất độc hại bằng cách chỉ sản xuất các sản phẩm tuân thủ RoHS. Hơn nữa, các tiêu chí kiểm soát chất lượng nội bộ của chúng tôi được cập nhật thường xuyên để phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành nhất và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng có ý thức hơn về môi trường.

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon