google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Hội nghị truyền hình AVER EVC300

Aver cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình “All in One” cho công ty, trường học, tố chức chính phủ có quy mô vừa và nhỏ với mức đầu tư hợp lý hơn rất nhiều. Hơn thế, với gói bảo hành và nâng cấp phần mềm miễn phí trong 3 năm, bạn không cần phải lo lắng về chi phí bảo trì hệ thống sau khi mua.

 
 
        Thiết bị Hội nghị truyền hình AVER EVC300 Full HD 
 
 • Aver EVC 300 là giải pháp họp trực tuyến full HD hoàn hảo phù hợp với bất kì phòng họp từ nhỏ đến trung bình và ngân sách đầu tư. 
 • AVER EVC300 là giải pháp hội nghị truyền hình full HD1080p, tích hợp MCU 04 điểm và khả nâng cấp lên tới 10 điểm full HD.
 • EVC300 cho phép họp 04 điểm với chi phí tối ưu nhất.
 • EVC300 được thiết kế với Camera full HD1080 Pan Till Zoom 16X quang học đảm bảo quay quét mọi vị trí trong phòng họp lớn.
 • EVC300 Cho phép người dùng chia sẽ dữ liệu từ máy tính ở độ phân giải HD, tích hợp khả năng lưu trữ nội dung cuộc họp vào USB.
 • Đặc biệt, EVC300 cho phép xuất tín hiệu ra màn hình với 02 cổng HDMI và 01 cổng VGA. Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và tính năng vượt trội, EVC300 là sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm.
 • Hơn thế nữa, EVC 300 tích hợp phần mềm EZMeetup cho phép người dùng kết nối với PC, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động, đảm bảo người dùng không bỏ lỡ cuộc họp nào.

I. Tính năng sản phẩm AVER EVC300

1. Có thể nâng cấp từ 4 điểm( Mặc định) lên 6, 8 hoặc 10 điểm họp trực tuyến với độ phân giải video Full HD.

 AVER EVC300 được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ cho phép cuộc họp hội nghị lên tới 04 điểm Full HD1080P và có thể nâng cấp lên 10 điểm Full HD1080P.  EVC300 cho phép họp trực tuyến với giao thức H.323 và giao thức Sip tiêu chuẩn, tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng chuẩn H.323 hay chuẩn Sip trên toàn thế giới.

2. Quay Video Full HD 1080p và chia sẻ nội dung Video Full HD 1080p
(Full HD 1080p video & content sharing)
Với độ nén lên tới Full HD1080p, EVC300 đáp ứng một cách hoàn hảo cho một cuộc họp trực truyến thời gian thực. Truyền và nhận tín hiệu video full HD1080P 30fps, trong khi chia sẽ dữ liệu từ laptop, document camera và các thiết bị ngoại vi khác lên độ phân giải HD720p 30fps giúp cho cuộc họp trực tuyến thêm mượt mà, trung thực.
 

3. PTZ with 16X optical zoom camera(Camera độ phân giải full HD - 16X Optical zoom)

EVC300 cung cấp chất lượng hình ảnh ở độ phân giải full HD1080p với camera full HD PTZ 16X Optical zoom cho phép hiển thị chi tiết nhất mọi nội dung trong cuộc họp.

 4. All-new microphone array: Microphone đa hướng.

 • Với công nghệ mới nhất được Aver tích hợp vào new microphone array và full HD codec cho phép hệ thống lọc nhiễu tiếng ồn, tự động điều chỉnh chế độ thu âm thanh và triệt hoàn toàn tiếng vọng. Cho chất lượng âm thanh thực như đang tròchuyện đối mặt trực tiếp.
 • Khả năng thu âm lên tới bán kính 5m, cho phép nâng cấp lên 04 microphone  với Mic đa hướng độ nhạy cao.
 • Cho phép kết nối với hệ thống âm thanh hội trường, phục vụ cho hội trường cả trăm người.
 • Hỗ trợ Webtool cho phép truy cập, và điều khiển hệ thống từ xa. Chức năng WOL (Wake-on-LAN) cho phép thiết bị được khởi động từ xa thông qua mạng Lan. 

5. Advanced network technology - Tối ưu hóa băng thông.

 • Với công nghệ High Efficiency Lost Packet Recovery mechanism (or HELPeR) đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh được truyền đi mượt nhất ngay cả điều kiện băng thông bị hạn chế mang đến cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất.
 • EVC300 cho phép người dùng truy cập từ xa để điều khiển hoặc khắc phục sự cố bằng WebTool . Chức năng Wake - on - LAN (WOL) cho phép khởi động hệ thống ngay cả khi thiết bị đang tắt thông qua mạng nội bộ.
6. EVC300 One-touch recording - Lưu trữ nội dung cuộc họp
 • Lưu trữ toàn bộ nội dung cuộc họp bao gồm video - audio - dữ liệu trình chiếu trực tiếp vào USB giúp cho doanh nghiệp không bị mất bất kỳ thông tin nào trong cuộc họp.
 • Phát lại nội dung đã lưu trữ từ USB trực tiếp từ thiết bị EVC hoặc bằng phần mềm VCPlayer trên máy tính.

II. Thiết bị và sơ đồ kết nối.

1. Thiết bị hội nghị truyền hình AVER EVC300 gồm:

 •  AVer EVC300 codec:
 • Camera PTZ chất lượng HD 16x PTZ
 • 01 Microphone pod 
 • Remote control
 • Power adapter
 • Power cord, cables


2. Sơ đồ kết nối Aver EVC130P

-  Sơ đồ kết nối đơn giản, dể dàng lắp đặt với những tất cả mọi người khi thao tác và sử dụng
Bảo hành: Sản phẩm hội nghị trực tuyến Aver EVC130P được bảo hành 02 năm trên toàn cầu.

Xem thông số kỹ thuật và trải nghiệm tại đây

Giới thiệu qua về thương hiệu nổi tiếng Aver:

Aver là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh. Aver tự hào đã nhận hơn 100+ giải thưởng thiết kế và nhận được sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Hiện tại các sản phẩm và giải pháp giáo dục thông minh của Aver được triển khai trong hơn 500.000 phòng học trên toàn cầu. Các giải pháp truyền thông hợp nhất của Aver giúp các doanh nghiệp kết nối, giao tiếp và cộng tác tại hơn 30.000 hội nghị trên toàn cầu.

Với niềm tin rằng công nghệ truyền cảm hứng cho cách chúng ta kết nối và cộng tác với người khác, Aver đặt giá trị lớn vào sức mạnh của truyền thông trực quan và cố gắng mang mọi người đến với nhau để giúp họ đạt được những điều tuyệt vời trong thế giới toàn cầu hóa.


 

Sản phẩm liên quan

Các tin khác: