google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Thiết bị kết nối không dây Viviteck NovoConnect

Mã SP
Hãng sản xuất
Giá: Liên hệ
NovoConnect tăng năng suất và giao tiếp nhóm mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Các thiết bị bổ trợ NovoConnect được thiết kế cho người dùng muốn mở rộng thiết bị AV hiện có của họ và tham gia vào thời đại mới của Cộng tác không dây.

Sản phẩm chính hãng

Bảo hành chính hãng

+ 24 Tháng cho thân máy, 12 Tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn

Đổi hàng trong 24h

+ 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu lỗi sản phẩm

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng ngay sau 30 phút đặt hàng

Tổng quan

Chia sẻ màn hình của bạn không dây

Với các thiết bị bổ trợ NovoConnect, người tham gia cuộc họp có thể hiển thị không dây màn hình thiết bị của họ trên màn hình lớn hơn.
 

 
Sử dụng khả năng phản chiếu không rắc rối, thích nghi hoàn toàn với thực tiễn BYOD. Nhờ khả năng tương thích đa nền tảng với Windows, macOS, Ubuntu, Android và iOS, kết nối rất mượt mà và dễ dàng.

 
Ngoài ra, người dùng có thể thực hiện kết nối trực tiếp với Windows 10 Miracast. Khách sẽ được hưởng lợi từ USB LauncherPlus tùy chọn, đây là phần mở rộng cho kết nối WiFi trực tiếp từ bất kỳ máy tính xách tay nào.

Hợp tác

NovoConnect cung cấp một bộ công cụ cộng tác khác nhau, từ khả năng chuyển đổi màn hình của người tham gia một cách linh hoạt, để hiển thị đồng thời lên đến bốn người tham gia.

 


Trong khi đó, các chức năng kiểm duyệt nâng cao giúp chủ nhà họp giữ quyền kiểm soát chương trình họp.

Bảo vệ các cuộc họp của bạn

Tất cả các sản phẩm của NovoConnect đều cung cấp các tính năng bảo mật tích hợp, bao gồm mã hóa AES-256, mạng kép để tách mạng khách và nhân viên và cấu hình được bảo vệ bằng mật khẩu. LauncherOne tùy chọn cho kết nối máy tính xách tay đảm bảo sự tuân thủ thực sự của chính sách với các chính sách DLP và hướng dẫn GDPR.

 
Một yếu tố quan trọng để triển khai thành công giải pháp cộng tác không dây là sự dễ sử dụng và bảo trì. Tất cả các sản phẩm của NovoConnect được thiết kế để tích hợp vào mạng và được điều khiển tập trung với phần mềm Remote Manager.

Two in One - chuyển đổi liền mạch từ Cộng tác không dây sang Signage kỹ thuật số.

NC-X700 và NC-X900 cung cấp nhiều hơn "sự hợp tác không dây". Cả hai mô hình đều tăng thêm giá trị bằng cách cung cấp một chuyển đổi liền mạch cho Signage kỹ thuật số ở độ phân giải 4K. Nhờ có giải pháp Signage kỹ thuật số NovoDS tích hợp, việc tạo tin nhắn và thông báo của công ty rất trơn tru và dễ dàng. Giao diện kéo và thả trực quan cho phép người dùng chuyển đổi màn hình nhàn rỗi thành bảng thông báo kỹ thuật số đang hoạt động để truyền thông điệp.

 

Nó cung cấp cho bạn cơ hội để chuyển đổi màn hình nhàn rỗi thành bảng thông báo kỹ thuật số đang hoạt động để chủ động truyền thông điệp, do đó để tối đa hóa đầu tư.

Sự khác biệt của các thiết bị kết nối

 

 
  NovoCast NP2000-NovoPro NC-X300 NC-X700 NC-X900
Lợi ích chính Chia sẻ nội dung không dây lên màn hình lớn Chia sẻ nội dung không dây lên màn hình lớn Điều khiển và quản lý từ xa qua mạng Không dây cộng tác & bảng hiệu kỹ thuật số tích hợp Hợp tác không dây & Signage kỹ thuật số tích hợp
Giải pháp BYOD hiệu quả Thích hợp cho phòng họp nhỏ hoặc lớn Hiệu quả chi phí Phản chiếu màn hình Windows 10 Miracast WiFi chuyên dụng để phản chiếu Miracast
Chế độ kiểm duyệt và xem trước Chia sẻ tối đa 4 màn hình cùng lúc Tối đa 2 màn hình được hiển thị Hỗ trợ độ phân giải màn hình 4K Tích hợp hệ thống hội nghị truyền hình
Quản lý tập trung cung cấp quyền kiểm soát nội dung được hiển thị Trình khởi chạy tùy chọn Đã bao gồm LauncherPlus được ghép nối trước Sao chép màn hình không dây 1 chiều (bộ thu NT) Chức năng đầu ra màn hình kép
        Sao chép và phản chiếu màn hình thời gian thực
        Phát sóng cuộc gọi video trực tiếp
        Cấp nguồn qua Ethernet
Phiên bản Giáo dục Công ty / Giáo dục Công ty Công ty / Giáo dục Công ty / Giáo dục
Hợp tác không dây v v v v v
Bảng hiệu kỹ thuật số       v v
Phản chiếu màn hình iOS, Google Cast iOS, Google Cast iOS, Google Cast Miracast-Win 10, iOS, Google Cast Miracast-Win 10, iOS, Google Cast
Các chế độ xem Chế độ xem Quad Split Chế độ xem Quad Split Chế độ xem kép Chế độ xem Quad Split Chế độ xem Quad Split
mgmt từ xa v v v v v
Sao chép màn hình không dây       1 chiều (máy thu NT) 2 chiều (NT live & Nhận)
Đầu vào HDMI (1080p)         v
Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)         v
Độ phân giải màn hình 1080p 1080p 1080p 4K-UHD 4K-UHD
Trình khởi chạy tùy chọn   v Trình khởi chạy v v
 

Video giới thiệu Viviteck NovoConnect

 

Thông số kỹ thuật

Phụ kiện đi kèm

Tải phần mềm

Sản phẩm cùng loại