google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

ViewSonic dự kiến ra mắt máy chiếu ViewSonic M2

Nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu thế giới ViewSonic sắp cho ra mắt máy chiếu ViewSonic M2 có ống kính tiêu cự ngắn hơn, có thể hiển thị hình ảnh lớn trong không gian nhỏ, trong khi nguồn sáng LED của nó cung cấp thời gian sử dụng hơn 30.000 giờ và độ sáng 1.200 lumens. Một thiết kế chân đế có thể điều chỉnh mang lại thiết lập đơn giản và nhanh chóng để chiếu dễ dàng trong hầu hết mọi môi trường.

Theo thông tin từ Website chính thức của ViewSonic thì máy chiếu ViewSonic M2 được mô tả tổng quan như sau:

Máy chiếu ViewSonic M2 lý tưởng cho du khách đi công tác, ViewSonic ®Máy chiếu LED Full HD cầm tay M2 cung cấp năng lượng và hiệu suất trong một gói di động. Nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, ViewSonic M2 có thể được tiến hành từ nơi này qua nơi khác, hoặc đặt vào một chiếc cặp hoặc ba lô và đi trên đường. Để trình bày thuận tiện và chia sẻ nội dung, tính năng phản chiếu màn hình không dây cho phép người dùng dễ dàng truyền nội dung từ thiết bị di động sang máy chiếu. Máy chiếu M2 có ống kính tiêu cự ngắn hơn có thể hiển thị hình ảnh lớn trong không gian nhỏ, trong khi nguồn sáng LED của nó cung cấp thời gian sử dụng hơn 30.000 giờ và độ sáng 1.200 lumens. Một thiết kế chân đế có thể điều chỉnh mang lại thiết lập đơn giản và nhanh chóng để chiếu dễ dàng trong hầu hết mọi môi trường. Một khe cắm thẻ nhớ và USB Type-Một cổng đọc Micro SD tích hợp cho phép người dùng hiển thị văn bản, video và đa phương tiện khác mà không cần phải kết nối với một máy tính. Và để dữ liệu nhanh, âm thanh, video và sạc qua một cáp, có cổng USB Type-C. Đối với các bài thuyết trình đa phương tiện hấp dẫn hơn, loa Harman Kardon kép mang đến âm thanh sống động.
ViewSonic M2

Máy chiếu ViewSonic M2 với những ưu điểm nổi bật khác biệt so với các máy chiếu thông thường khác:

ĐỘ PHÂN GIẢI TUYỆT VỜI VÀ ĐỘ SÁNG

Máy chiếu này có độ phân giải gốc Full HD 1920x1080 (1080p) cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Nó hoàn hảo để xem tất cả các loại định dạng độ nét cao (1080p / 1080i / 720p) và nội dung, bao gồm phim, video, thể thao, trò chơi và TV, mà không có bất kỳ biến dạng hoặc tỷ lệ của định dạng video gốc.
viewsonic m2

CHỈNH SỬA ĐÁ NGANG VÀ DỌC

Hiệu chỉnh keystone ngang và dọc và tính năng điều chỉnh góc sẽ loại bỏ hình ảnh bị vẹo và biến dạng cho hình ảnh được cân đối hoàn hảo mỗi lần.

TV THÔNG MINH ĐƯỢC KÍCH HOẠT

Giao diện Smart TV tích hợp cho phép bạn truyền phát và xem các bộ phim và chương trình TV yêu thích của bạn từ Netflix, YouTube và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể truyền phát nội dung đa phương tiện từ các thiết bị di động của mình thông qua WiFi.

CÔNG NGHỆ NỘI SUY KHUNG

Công nghệ nội suy khung hình giảm thiểu tối đa hiệu ứng nhòe chuyển động cho hình ảnh siêu mượt hoàn hảo cho các bộ phim và thể thao hành động, nhanh chóng.

GIÁ ĐỠ BA CHÂN

Máy chiếu này có thể dễ dàng gắn trên giá ba chân để đặt thuận tiện hơn trong các môi trường khác nhau.
 
viewsonic m2

ĐẦU VÀO HDMI 3D BLU-RAY

Được trang bị HDMI mới nhất, máy chiếu này hoàn hảo để kết nối với mọi thiết bị hỗ trợ HDMI và có thể hiển thị hình ảnh 3D trực tiếp từ đầu phát Blu-ray 3D. Có thể xem hình ảnh 3D bằng Kính Shutter ViewSonic PGD-350 tùy chọn hoặc bất kỳ kính 3D tương thích nào khác.

Video máy chiếu ViewSonic M2

Tìm hiểu thêm về ViewSonic

ViewSonic được thành lập vào năm 1987 và nhanh chóng trở thành nhân tố chính trong thị trường màn hình trực quan, được thúc đẩy bởi niềm tin rằng màn hình có sức mạnh để thay đổi lối sống hàng ngày. ViewSonic đã dẫn đầu thị trường với nhữnng công nghệ hình ảnh mới nhất trên thị trường trong hơn hai thập kỷ rưỡi. Chúng tôi có hơn 45 văn phòng trên khắp thế giới và các sản phẩm của chúng tôi được bán tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi đã duy trì vị trí số 1 thị trường nhờ vào cam kết về chất lượng, đổi mới và quan hệ đối tác.
 
Máy chiếu ViewSonic được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát (DAI PHAT CORP). Công ty DAI PHAT CORP  là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ, thiết bị Giáo dục và thiết bị Nghe nhìn.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.
 

Các tin khác