google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

Đại Hội thể thao chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập DAI PHAT CORP.

Kỷ niệm 9 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát (DAI PHAT CORP) (10/5/2010 - 10/05/2019). 9 Năm, Chặng đường đi tới thành công của DAI PHAT CORP trải qua không ít khó khăn nhưng nhờ trí tuệ, sự nỗ lực không ngừng của Ban Giám Đốc và sự cống hiến hết mình của toàn thể Cán Bộ Nhân Viên Đại Phát, cùng sự hợp tác của các Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ DAI PHAT CORP xây dựng lên 1 thương hiệu DAI PHAT CORP vững mạnh, uy tín trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị giáo dục và thiết bị nghe nhìn.

Trong suốt 9 năm qua, Công ty đã không ngừng phát triển, đạt kết quả hoạt động kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị giáo dục và thiết bị nghe nhìn. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Ban Giám Đốc và Cán bộ công nhân viên của Công ty.

Cùng hướng tới Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty (10/5/2010 – 10/5/2019). Ban Lãnh đạo DAI PHAT CORP phối hợp cùng Ban Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thể thao văn hoá với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ các thành viên trong ngôi nhà DAI PHAT CORP và Khách mời. Tất cả các thành viên háo hức trong  không khí sôi nổi chào mừng cho sự kiện đặc biệt nhất trong năm.

 
sn
 
Chặng đường 9 năm thực sự là một hành trình ấn tượng gắn liền với nhiều mốc son lịch sử đáng nhớ.  Sự phát triển của DAIPHAT CORP hôm nay là sự nỗ lực rất lớn của Ban Giám đốc cũng như toàn thể CBCNV, cũng chính vì vậy, chúng tôi cảm thấy thật tự hào về chặng đường đã qua.
 
đại hội thể thao
Các cầu thủ Tennis
 
Một trong những hoạt động lớn để chào mừng cho Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập là chương trình Đại Hội Thể Thao. Năm nay, các đội tham gia hội thao có một sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về nhân sự, chiến thuật và tập luyện. Ban Tổ chức chuyên nghiệp trong việc phân chia bảng đấu và thời gian thi đấu khoa học. Các đội tuyển đã sẵn sàng về thể lực và tinh thần để chính phục ngôi vương với khẩu hiệu “ 9 năm gắn kết - Dốc hết đam mê”.
 
đại hội thể thao
Các cầu thủ Bóng Đá
 
cau thu cau long
Cầu thủ môn Cầu Lông

Đại Hội Thể Thao bắt đầu với các bộ môn như: Bóng đá, Tennis, Cầu Lông, Cờ Caro, Golf trong 2 ngày thi đấu. Kết quả các trận đấu kịch tính, nhiều trận đấu phải quyết định thắng thua bằng các Game Play -Off. 
 
giải nhất cờ caro
Giải nhất cờ caro
 
giải nhất cầu lông
Giải nhất môn Cầu Lông
 
giải nhất tenis
Giải nhất môn Tennis
 
cup vàng môn bóng đá
Đội đoạt cúp Bóng đá
 
Các đội đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo cũng như khán giả bằng bằng tinh thần thi đấu tập trung, gắn kết đội nhóm và cùng hướng đến những kết quả tốt nhất. Hội thao khép lại với những niềm vui của các vận động viên, cổ động viên cùng Ban Tổ chức, mọi người cùng hát vang bài ca truyền thống "Đại Phát Niềm tin và thành công":

“Nào ta cùng hát khúc hát về Đại Phát thân yêu
Nơi đây giống như một gia đình
Nào ta cùng bước bên nhau,cùng chung ước mơ
Bên nhau xây hạnh phúc mới
Bạn ơi cùng với Đại Phát hướng tới tương lai
Chúng tôi đồng hành cùng giáo dục
Thiết bị trình chiếu, công nghệ thông tin...
Chung tay xây dựng 1 Việt Nam...”

Tiếp diễn 2 ngày Đại Hội Thể Thao là bữa tiệc vô cùng vui nhộn với sự tham gia của toàn bộ Cán Bộ Nhân Viên DAI PHAT CORP và các Quý Khách Mời. Một bữa tiệc đáng nhớ và vô cùng ý nghĩa với tất cả thành viên. Đầu bữa tiệc là những lời chúc mừng, cùng những lãng hoa tươi thắm của Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác. 

 
hoa chuc mung

hoa
Tiếp bữa tiệc là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đội văn nghệ của DAI PHAT CORP
Song song cùng bữa tiệc là những bài hát karaoke, và trò chơi Golf vô cùng thú vị và được sự tham gia của đông đảo các thành viên.

 
mua

gold

 
Nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên và Quý khách hàng, Quý Đối tác đã đồng hành và hợp tác cùng DAI PHAT CORP trong suốt thời gian qua. Chúc cho công ty của chúng ta ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững! HAPPY BIRTH DAY DAI PHAT CORP!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Các tin khác