google-site-verification: google1b40256b60500a86.html

DAI PHAT CORP thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2020

Năm mới 2020 đang đến thật gần, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin kính chúc Quý vị năm mới: AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Năm 2019 sắp qua, cùng với sự đồng hành hợp tác quý báu của Quý vị đã giúp DAI PHAT CORP phát triển vững mạnh trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị Giáo dục, thiết bị nghe nhìn, hệ thống kiểm soát an ninh trong những năm qua.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý vị đã đồng hành và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua! Chúng tôi hy vọng tiếp tục được gắn kết, đồng hành, hợp tác cùng Quý vị trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 
Thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2020
Chúng tôi Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Trong năm 2020, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng áp dụng nhiều công nghệ mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ thúc đẩy quá trình kinh doanh của Quý khách, Quý Đại lý, Đối tác ngày càng phát triển vượt trội, vững mạnh hơn.

Một lần nữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý Đại lý và  Đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể Quý vị đón năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Thương Mại Đại Phát xin thông báo lịch nghỉ tết dương lịch của chúng tôi như sau:

 
  • Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 01.01.2019 đến hết ngày 01.01.2019.
  •  Sáng ngày 02.01.2019 chúng tôi sẽ làm việc bình thường.
 
“HAPPY NEW YEAR”
Trân trọng cảm ơn!

Các tin khác