• Quảng cáo
  Quảng cáo
  Đang online 2
  Hôm nay 129
  Visits 292535

 • Máy chiếu Vivitek DW882ST

  Thứ 2 | 28/03/2016 02:12:48

  Máy chiếu Vivitek DW882ST độ phân giải WXGA 3D kết hợp tốt nhất về hiệu năng, tính linh hoạt và giá trị. Với DLP® và BrilliantColor ™ công nghệ từ Texas Instruments, DW882ST hiển thị tươi sáng, hình ảnh rực rỡ. Với các tùy chọn kết nối mở rộng và chức năng khởi động / tắt máy nhanh chóng, của DW882ST tính dễ sử dụng có ích khi chia sẻ các bài thuyết trình đa phương tiện. Chi phí sở hữu thấp với bộ lọc thiết kế miễn phí. Các DW882ST được đánh giá là "sử dụng chuyên sâu" cho màu sắc nhất quán theo thời gian mà không ngả màu vàng của hình ảnh.

    DLP (xử lý ánh sáng kỹ thuật số) là một công nghệ màn hình hiển thị của Texas Instruments (TI). Công nghệ bên trong thường được gọi là DMD (Digital Micro-gương). Nó bao gồm một loạt các gương mà mỗi gương đại diện cho một yếu tố pixel. Ví dụ, một máy chiếu DLP độ nét cao hoặc máy chiếu phía sau với độ phân giải 1920 x 1080 điểm ảnh sẽ có hơn 2 triệu tấm gương cực nhỏ. Mỗi tấm gương được gắn vào một bản lề điều khiển điện tử để điều khiển lượng ánh sáng màu phản xạ từ.

  DW882ST
  Tính năng nổi bật
  Chiếu ra màn hình 88 "đường chéo hình ảnh từ khoảng cách đặt máy ít hơn 1 mét.
  -  Giúp ngăn ngừa hiện tượng bị che bóng và ánh sáng chói vào mắt  đôi mắt của giáo viên và học sinh khi thực hiện thuyết trình.
  -  
  Trình chiếu 3D trực tiếp trên đầu Blu-ray player.
  Chức năng chỉnh vuông hình ± 40◦, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng.
  Quick Start and Shut Down: Tắt máy 0 giây, khắc phục tình trạng mất điện hoặc giảm điện áp đột ngột mà không bị hư hại tới máy.
  -  DLP ® và công nghệ BrilliantColor ™ cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chi tiết
  -  Tuổi thọ Đèn hình cao  cho hiệu quả sử dụng lên đến 7.000 giờ (ở chế độ Ecomode)
  -  Cổng kết nối mạng Lan  RJ45 cho việc quản lý và điều khiển từ xa các chế độ cài đặt trong Menu điều khiển.
  -  Kết nối VGA đầu ra để hiển thị trên một màn hình phụ.
  -  Bảo hành: Chúng tôi cam kết bảo hành 02 năm đối với thân máy, 01 năm hoặc 1000 h cho bóng đèn tùy điều kiện nào đến trước.

  Thông số kỹ thuật xem tại đây