Giải Nhì cuộc thi “Tháng 5 trong tôi” – Nhân viên Sái Thị Khuyên

Tháng 5 bắt đầu một mùa hè, với tia nắng ấp áp và mang theo nhiều cảm xúc bất chợt, cho lòng người thổn thức những suy tư nhuốm màu kỷ niệm thời gian.
Tháng 5 về mang đến cho chúng ta những hy vọng về sự trở về của hạnh phúc, một sự bắt đầu mới đầy tươi đẹp Và tháng 5 cũng là tháng đáng nhớ của gia đình thứ 2 của em. Một tháng rất đặc biệt, tháng sinh nhật của DAI PHAT CORP (10/5/2010 -10/05/2020) Ngôi nhà thứ 2 của em!

 

 

Em cảm thấy rất may mắn khi đây là lần thứ 2 em được tham dự sinh nhật Công ty.

Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Sếp khoa, Sếp Nhượng và Sếp Ngọc Ngà, cùng Ban Công Đoàn đã tạo điều kiện để em có thể tâm sự những tình cảm đã giấu trong lòng bấy lâu đến với gia đình Đại Phát – LogicBuy.

Mùa hạ năm nay đến có vẻ muộn nên tháng 5 rồi mà có lúc còn mang đến cảm giác chông chênh bởi nắng gió, sớm mai, nắng mới non nớt hắt lên hiên nhà rồi có những hôm đến giữa buổi lại giòn tan đến rát da thịt, khi lại bất thình lình kéo theo cả những cơn dông vội vã như thể đánh thức những rung động khát khao và những đam mê cháy bỏng. Những dự định và cố gắng cho Ngôi nhà DAI PHAT CORP ngày một phát triển lớn mạnh.

Ngay từ những ngày đầu khi tìm hiểu về DAI PHAT CORP qua website em đã rất ấn tượng với Slogan của Công ty:

“THÀNH CÔNG CỦA BẠN – MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI”

Khi được vào làm việc tại DAI PHAT CORP em thấy được mục tiêu của Ban Giám Đốc đúng như Slogan. Mỗi nhân viên tại Đại Phát đều được BGĐ tạo điều kiện tốt nhất để phát triển, để thành công hơn. BGĐ luôn đưa ra những định hướng và lời góp ý sáng suốt nhất cho nhân viên để nhân viên hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất và thành công. Đó là một điều em cảm thấy vô cùng may mắn khi được làm việc tại DAI PHAT CORP. Không chỉ riêng với nhân viên mà với Quý Khách hàng cũng vậy. DAI PHAT CORP luôn có những chính sách tốt nhất với Quý Đại lý và hỗ trợ cho các Quý Đại lý phát triển vững mạnh nhất.

Đức phật có dạy: Con người gặp nhau là nhờ duyên. Cảm ơn cái duyên ấy đã cho em được gặp Sếp Khoa, Cảm ơn Sếp đã tạo điều kiện cho em được có duyên với các Anh/Chị Em trong đại gia đình Đại Phát – LogicBuy.

Thời gian trôi đi thật nhanh. Em vẫn nhớ như in lần đầu tiên Vinh Hạnh được gặp Sếp Khoa trong vòng phỏng vấn: Em đã vô cùng hồi hộp, trước khi bước vào phòng Sếp Tổng, em đã hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh:

  • (Ồ đây là Sếp Tổng: Phùng Xuân Khoa, khuôn mặt thật hiền lành và phúc hậu, với giọng nói vô cùng trầm ấm và rõ ràng)

Sau buổi phỏng vấn đó em nhận thấy sự kỳ vọng của Sếp, nhận thấy 1 sự đam mê và nhiệt huyết đối với sự phát triển của Công ty. Sau đó em đã nhận được thông báo trúng tuyển, đó là một may mắn và vinh hạnh khi được Sếp tạo điều kiện để em có thể làm việc tại Công ty.

Em vô cùng chân quý sự tận tình chỉ bảo của Sếp Khoa cho em nhận ra cái sai, một cách nhẹ nhàng mà rất thấm. Với em, Sếp Khoa không chỉ là một Người Sếp mà còn là một IDOL trong lòng em và là một người anh vô cùng thân thương trong gia đình Đại Phát – Logic Buy.

Đến với Đại Phát –LogicBuy, em thực sự nể phục tình cảm thân tình của Sếp Khoa và Sếp Nhượng. Một tình bạn bền chặt, một tình Anh em gắn kết.

Ngay từ những ngày đầu vào làm việc em đã được Sếp Khoa và Anh thắng kể về việc Marketing tài trí của Sếp Nhượng.

Em vô cùng nể phục tài năng Marketing của Sếp Nhượng. Trong những lần được gặp Sếp, em nhận thấy sự hài hước của Sếp. Em cảm ơn những ý tưởng Marketing tuyệt vời của Sếp Nhượng, Cảm ơn những góp ý, chỉ bảo của Sếp!

Ngày thứ 2 em đi làm thì được gặp mặt Sếp Ngọc Ngà: Một giọng nói rõ ràng: “Bạn này bạn mới đúng không?… Chào mừng em đến với Đại Phát”.

Thấm thoát trôi đi mà em đã được làm việc cùng chị hơn 1 năm.

Em Cảm ơn Sếp Ngọc Ngà, một người Sếp của công việc, người lãnh đạo sáng suốt, điều hành công việc một cách có khoa học, luôn là người mang lại sự tươi mới cho toàn thể Anh/Chị Em trong công ty. Em nhớ có lần chị ốm, rất mệt, chị đã uống thuốc, nhưng chị đã quá mệt mỏi, nhưng chị vẫn luôn cố gắng, không chịu nghỉ ở nhà, vẫn đến công ty xử lý công việc. Chị mệt đến mức gục xuống bàn làm việc vì mệt thế nhưng chị vẫn không ngừng xử lý công việc. Có lúc chị còn quên uống nước, quên uống thuốc, quên cả ăn. Tuy mệt như vậy, nhưng chị vẫn luôn quan tâm đến sức khỏe của các anh chị em. Chị là một người chị vô cùng đảm đang trong gia đình Đại Phát, chị tự tay nấu những món ăn cho mọi người, sinh nhật của các thành viên, chị đều tự tay đi chọn quà. Đúng, chị rất bận, nhưng vẫn luôn dành những yêu thương chân thành nhất đến mọi thành viên trong gia đình. Em cảm ơn chị, cảm ơn những góp ý chân thành của chị, nhờ sự góp ý của chị mà em đã trưởng thành hơn rất nhiều.
Từ khi được ngồi cùng phòng của chị, em đã học được rất nhiều thứ, không chỉ từ công việc, mà từ rất nhiều thứ về ứng nhân xử thế sao cho phải phép, từ việc nhỏ nhất… Chị luôn cho em những lời khuyên ý nghĩa, những phân tích chỉ ra cái sai và hướng giải quyết đúng đắn. Đã rất nhiều lần e muốn nói: “Em cảm ơn chị, em sẽ luôn cố gắng từng ngày”
Khi nhắc đến ai nhiều râu nhất trong gia đình Đại Phát, thì mọi người đều có thể đoán ra một người Sếp không thể thiếu, Đó chính là Sếp Tùng, Không chỉ biệt danh nhiều râu, mà Sếp còn rất hài hước thân thiện, và có vóc dáng vô cùng khỏe khoắn. Em cảm ơn những góp ý, và chỉ đạo sáng suốt của Sếp Tùng để phòng Marketing ngày một vững mạnh.
Đến với gia đình Đại Phát – LogicBuy, ngay buổi đầu tiên, có lẽ không riêng em mà tất cả thành viên đều sẽ biết đến người Cô đảm đang, đó chính là Cô Lệ. Cảm ơn Cô Lệ, người chăm sóc sức khỏe cho toàn thể Anh/Chị Em trong gia đình. Cảm ơn cô vì những dạy dỗ từ việc nhỏ nhất, phải làm sao cho nhanh và gọn gàng…Cháu sẽ luôn tiếp thu và cố gắng hoàn thiện mình hơn.
Để đến được với Gia đình Đại Phát – LogicBuy là nhớ cầu nối không thể thiếu của Chị Quế. Người chị luôn tươi cười, giọng qua điện thoại có vẻ hơi nam tính, nhưng ở ngoài lại siêu vui vẻ và nữ tính. Cảm ơn chị đã đưa em đến với Đại Phát. Cảm ơn chị vì lời khuyên chân thành và nhiệt huyết từ bức thư chị gửi Em, nhờ đó mà em mới có cơ hội được làm 1 thành viên nhỏ bé trong gia đình thân yêu Đại Phát.
Để hoàn thiện công việc tốt hơn, đó là nhớ sự giúp đỡ chỉ bảo tận tình của Anh Thắng, một người Sếp, một người anh có đôi mắt hí dễ thương. Cảm ơn những hướng dẫn, dạy bảo của anh trong những ngày tháng qua, để em có thể phát triển và trau dồi kiến thức.  Cảm ơn Anh ngay lần gặp đầu tiên anh đã cho qua phỏng vấn lần 1, để em có thể được gặp Anh Kiêm ở lần phỏng vấn lần 2.
Được gặp Anh Kiêm ở vòng phỏng vấn lần 2, ký ức đầu tiên là anh vô cùng bận rộn, một người nhỏ nhắn nhưng cũng rất đẹp trai, xử lý công việc cũng rất nhanh gọn. Cảm ơn anh với những chỉ bảo, góp ý chân tình nhẹ nhàng từ anh để em có thể nhận ra cái sai và phát triển hơn ở môi trường Đại Phát.
Một người anh rất mực tốt bụng, có dáng người gần giống Anh kiêm, đó là Anh Giang, Cảm ơn những thân thiện của anh ngay từ những ngày em mới bước vào công ty. Khi nhắc đến anh, là em nhớ ngay đến Chị Thảo, người chị thẳng thắn và hài hước. Cảm ơn vì đã được ngồi cạnh chị, và nhận được sự góp ý của chị. Người anh hiền lành và luôn có đưa ra những lời khuyên hữ ích nhất chính là Anh Duy. Cảm ơn sự thân thiện và những góp ý đáng quý của anh.
Hài hước và nhiệt huyết chính là Em Năm, chàng trai vui tính, với những câu phát ngôn khiến ai cũng giật mình. May mắn nữa là ngày đầu tiên em đi làm đúng sinh nhật của em Năm (3/10), cảm ơn cố Chủ tịch BCĐ.
Phòng Kinh Doanh không thể thiếu các em trẻ tuổi và nhiệt huyệt, làm không khí luôn tươi trẻ, đó là em Đức đẹp trai, em Nhung xinh đẹp, em Huyền đảm đang, em Lợi dễ thương, em Giang cute, cùng em Ngân và em Thương xinh đẹp và một người anh hiền dịu là Anh Cường. Đặc biệt hiện tại có thêm 1 em đó là em Kiều linh siêu dễ thương. Cảm ơn các em trẻ đẹp cho chị thêm trẻ ra.
Bên cạnh đó là các Anh/ Chị Em của Các phòng ban tạo dựng lên một ngôi nhà Đại Phát Đa màu sắc, đó là các ACE phòng kế toán: Đẹp trai nhất phòng là Anh Thạo. Các chị em cùng phòng như:  Chị Thúy xinh đẹp, cùng Chị Hương duyên dáng, Chị linh đáng yêu, Hằng dễ thương, và Chị Hiệp vui tính. Đặc biệt một người chị hiện tại nghỉ sinh, đó là Chị Lan tốt bụng.
Một đội ngũ không thể thiếu trong công ty là các em phòng Kỹ thuật. Em Duy dễ thương, em Thường nhưng không thường mà lại rất đặc biệt, Em Trung hiền lành, Em thưởng nhẹ nhàng, em Diệm đẹp trai, Và đặc biệt em Quốc chàng trai hào hoa, phong nhã, Chủ tịch BCĐ, với nhiều tài năng.

Khi nhắc đến tầng 1, không thể thiếu 2 chị em xinh đẹp như Thúy Kiều và Thúy Vân, đó là Chị Hiền và em Mai Anh năng động và nhiệt huyết.

Để công ty phát triển Vững mạnh không thể thiếu các Anh chị em trong chi nhánh Đà nẵng Và Hồ Chí minh. Em cảm ơn các Anh/Chị Em chi nhánh đã luôn đồng hành và ủng hộ em trong suốt thời gian qua.

Em cảm thấy may mắn và vô cùng tự hào khi được làm việc tại một môi trường đầy ắp tình yêu thương cùng với sự: Năng động – Thân thiện – Chuyên nghiệp.

Mặc dù với mới vào làm công ty được hơn 1 năm nhưng khi nhắc đến kỷ niệm với gia đình DAI PHAT CORP có thể viết cả vài trăm cuốn sách nhưn không hết được kỷ niệm: Những buổi tiệc sinh nhật ý nghĩa, bữa ăn vui nhộn, những chuyến du lịch, những hoạt động văn hóa thể thao, văn nghệ, những chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa….
Được sống trong môi trường Đại Phát nơi luôn đầy ắp những yêu thương của anh chị em. Luôn được sự quan tâm chăm sóc tận tình từ Ban Giám Đốc và BCĐ luôn cho em những cảm giác vô cùng ấm áp và cảm thấy may mắn khi được làm việc, phát triển bản thân trong DAI PHAT CORP.,
Ngay những ngày đầu vào công ty em đã rất ấn tượng bài hát của gia đình ĐẠI PHÁT “ĐẠI PHÁT NIỀM TIN VÀ THÀNH CÔNG”. Bài hát vô cùng ý nghĩa, luôn cổ động khích lệ tinh thân người Đại Phát. Người Đại Phát luôn rực cháy những khát khao thành công, vươn xa hơn nữa, phát triển không ngừng.
“Ở Việt Nam có 1 công ty
Là niềm tin của những khách hàng
Đại Phát nơi xây đắp ước mơ
Ngày đêm hăng say với những công trình mới
Từ bao lâu hình thành và đắp xây
Đại phát hôm nay tương lai đang đón chờ
Người Đại Phát chỉ có quyết tâm
Đem niềm vui cho đời luôn hạnh phúc

Nào ta cùng hát khúc hát về Đại Phát thân yêu
Nơi đây giống như một gia đình
Nào ta cùng bước bên nhau,cùng chung ước mơ
Bên nhau xây hạnh phúc mới

Bạn ơi cùng với Đại Phát hướng tới tương lai
Chúng tôi đồng hành cùng giáo dục
Thiết bị trình chiếu, công nghệ thông tin…
Chung tay xây dựng 1 Việt nam

Đại Phát mãi trong tim mỗi chúng ta
Đại Phát niềm tin và thành công”

Có lẽ một lời cảm ơn hoặc nhiều lời cảm ơn cũng không thể hiện hết được sự biết ơn của em đối với tất cả các thành viên trong ĐẠi Gia đình ĐẠI PHÁT – LogicBuy. Để không phụ những tình yêu thương của các thành viên trong gia đình e sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn, Phát triển năng lực bản thân hơn nữa để góp phần thúc đẩy Công ty Phát triển Vững Mạnh.

Nhân dịp Sinh nhật Công ty, em xin kính chúc Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng và không ngừng vươn xa, chúc Công ty  ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi  khách hàng!

1900 2281
icons8-exercise-96 challenges-icon
chat-active-icon